Góc Ẩm Thực
Góc Ẩm Thực - Trang 12
Góc Ẩm Thực - Trang 12
Cá Bơn Nauy Áp Chảo Với Thì Là Nướng, Đậu Hà Lan Tươi
30/05/2022Đối với những vị thực khách sành ăn thì cá thờn bơn được ưa chuộng bởi lý do vị ngọt, tính béo, khâu chế biến dễ dàng đặc biệt là giai đoạn ...
Cá Tuyết Na-Uy Súp Cà Chua
30/05/2022Ngon Tuyệt Với Cá tuyết Na Uy nhập khẩu nấu với cà chua thành súp còn gì tuyệt vời bằng, cà chua là loại thực phẩm đặc biệt chứa nhiều chất dinh dưỡng mà lại có ưu điểm là hàm lượng chất béo không cao nên cá ...
Cua Hoàng Đế Alaska, Nhũ Tương Và Tro Hành Tây
24/05/2022Cua King Crab sống chế biến được nhiều món ngon, trong đó hấp chín là cách chế biến đơn giản nhất nhưng giữ được hương vị thuần túy đặc trưng của cua hoàng đế ...
Công Thức Cá Tuyết Na-Uy Đút Lò Với Rau
24/05/2022Dễ dàng làm món cá tuyết Na-Uy, tốt cho sức khỏe và ngon miệng - hãy thử công thức này với món cá tuyết Nauy đút lò với rau cho bữa tối của gia đình bạn nhé......!
Chế Biến Món Bắp Cải Nướng, Sốt Kem Làm Từ Xương Cá Bơn Nướng, Củ Cải Muối Và Rau Cải Thìa
20/05/2022Cá bơn hay còn được biết đến với tên gọi là thờn bơn và có tên tiếng anh là Soleidae. Đây là loại cá thân dẹt chủ yếu sống ở đại dương nhưng cũng có loại sống ở ...
Công Thức Chế Biến Món Nigiri Sushi
20/05/2022Nigiri là một trong những món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản. Nigiri được làm từ cơm trộn giấm có hình bầu dục được ép chặt bằng tay bên ...
Công Thức Chế Biến Món Sashimi Với Cá Hồi Na-Uy
20/05/2022Sashimi cá hồi nauy là món ăn bổ dưỡng, tươi ngon, đặc biệt giàu hàm lượng omega 3, đóng vai trò rất quan trọng giúp......