New Fresh Foods: 10 Năm Một Giấc Mơ "new Fresh"

 • 26/09/2022
 • GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS

  Ra đời và phát triển từ năm 2012, Công Ty TNHH New Fresh Foods ngay từ những ngày đầu thành lập đã thành công lĩnh vực phân phối các sản phẩm thủy hải sản từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng tại Việt Nam – liên kết với các nhà máy sản xuất - xuất khẩu cung cấp thực phẩm sạch, chất lượng quốc tế đến mỗi bữa ăn gia đình Việt.

  Không ngừng mở rộng và phát triển, New Fresh Foods là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thủy hải sản, thịt bò nhập khẩu, trái cây và các loại gia vị nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada… đưa các sản phẩm nhập khẩu trứ danh trên toàn thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam.

  NGƯỜI CHỈ HUY NEW FRESH FOODS LÀ AI?

  Mr Thanh CEO và Founder của Công Ty TNHH New Fresh Foods, là người đã dẫn dắt, chèo lái con thuyền New Fresh Foods để có được những thành công xuất sắc như hiện tại, Mr Thanh luôn giữ ngọn lửa đam mê và tâm huyết mong muốn mang thực phẩm tươi sạch và chất lượng quốc tế đến mọi bữa ăn gia đình Việt.

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA NEW FRESH FOODS

  Công Ty TNHH New Fresh Foods được thành lập vào ngày 06/08/2012. Bước vào những năm đầu khởi nghiệp, từ một doanh nghiệp nhỏ New Fresh Foods với tinh thần làm việc không mệt mỏi và có trách nhiệm cùng các tiêu chí và giá trị cốt lõi được phản ánh chính xác qua câu slogan " Khách hàng là tình thân" chinh phục khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ. Uy tín của công ty và hài lòng của khách hàng chính là sự khởi nguồn cho mọi sự thành công và phát triển.

  - Năm 2013 New Fresh Foods đã có những quyết định táo bạo, đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hải sản cao cấp như : Chân cua hoàng đế, chân cua tuyết, tôm hùm Canada, bào ngư,....

  - Dù mới ra đời trên thị trường chưa lâu, nhưng New Fresh Foods ngày càng chứng tỏ được sự tiêu biểu vượt trội và uy tín của mình trên phân khúc mặt hàng nhập - xuất khẩu ngành thủy hải sản cao cấp có giá trị cao. Năm 2014 - 2015, công ty đã xuất sắc ra mắt và tiếp thi thành công các sản phẩm chân cua hoàng đế, chân cua tuyết, vẹm xanh New Zealand, tôm hùm đất, gia vị lousiana trứ danh nhập khẩu từ Mỹ với món sốt Cajun thần thánh được thị trường đón nhận và mang về doanh số và lợi nhuận cao cho công ty.

  - Nối tiếp những thành quả đã đạt được, cơ hội bắt đầu mở ra khi thị trường Việt Nam bắt đầu chấp nhận và mở cửa cho ngành hải sản tươi sống được gia nhập khẩu vào Việt Nam. New Fresh Foods đi tiên phong trong việc nhập những sản phẩm cao cấp và sang trọng như: Cá hồi Nauy, cua hoàng đế sống, tôm hùm cadada sống, bào ngư hàn quốc sống, ốc vòi voi sống, cá bơn sống,…mở rộng, phát triển và nhập khẩu nhiều sản phẩm mới nổi bật nhất đến tay người tiêu dùng vào năm 2016.

  Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP Công Ty New Fresh Foods

  - Năm 2017: New Fresh Foods tập trung vào các mặt hàng tươi sống và hải sản đông lạnh hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như: Thủy hải sản nhập khẩu, thủy hải sản xuất khẩu, thịt bò nhập khẩu Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, các mặt hàng Sashimi chuẩn Nhật và Gia vị nhập khẩu. Những sản phẩm chủ lực nhằm khai thác tối đa hệ thống phân phối và đầu tư vào thương hiệu.

  - Năm 2018 - 2019: Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng phát triển về lĩnh vực thực phẩm Sashimi Nhật Bản, New Fresh Foods đẩy mạnh nhập hàng và phân phối các sản phẩm cá hồi Nauy, cá ngừ đại dương, cá trích ép trứng, bạch tuộc Tako, sò đỏ Nhật, cá cam Nhật, cồi sò điệp Nhật, trứng cá tầm, trứng cá hồi, trứng cá chuồn, rong biển... cùng các loại gia vị Nhật và trở thành thương hiệu uy tín nhập khẩu các mặt hàng nguyên liệu Sashimi Nhật Bản hiện nay.

  Với định hướng đã đặt ra, bên cạnh việc đa dạng hóa ngành thực phẩm, Công ty không ngừng thay đổi hoàn thiện các sản phẩm, chất lượng dịch vụ để đáp ứng đa dạng nhu cầu trong nước và ngoài nước, luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng với các sản phẩm đa dạng về quy cách, mẫu mã, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

  - Tháng 03/2019: Mở rộng thêm chi nhánh mới tại 38/31/06 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

  Cơ hội luôn đi kèm với những thách thức. Đầu năm 2020 trước bối cảnh của đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh và diễn biến khó lường trên phạm vi toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế - xã hội. New Fresh Foods với sự chỉ đạo điều hành đúng đắn của ban lãnh đạo đã kiên cường đứng vững trong mùa dịch. Chung tay cùng đất nước chống lại dịch bệnh và cung cấp thực phẩm cho người dân không ngại khó khăn. “vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội”.

  Bằng nội lực và uy tín thương hiệu, New Fresh Foods đã vượt qua đại dịch thành công và phát triển thành công kênh TMĐT New Fresh Mart. Đánh dấu chặng đường mười năm thành lập công ty, đồng thời mở rộng ra những ngách riêng của thị trường với các sản phẩm mặt hàng bao bì, túi, hộp đóng gói cao cấp phân phối đến các đại lý, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị lớn như: Thịt Bò Wagyu Nhật, Chân cua tuyết Alaska, Cồi sò điệp Nhật, Bào Ngư Úc,...với thương hiệu mang tên " New Fresh".

  THÀNH TỰU NEW FRESH FOODS ĐẠT ĐƯỢC

  Trong suốt chiều dài 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh những cột mốc ấn tượng, mỗi bước chuyển mình của New Fresh Foods điều không ngừng học hỏi và đổi mới. Chúng tôi ngày càng phong phú và đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những sản phẩm nhập khẩu đông lạnh như: Cua hoàng đế Alaska, chân cua tuyết, bào ngư, cá tuyết, cua nâu Nauy, Ốc bulot... Đến những mặt hàng hải sản tươi sống như: Cua hoàng đế sống, bào ngư sống, tôm hùm Alaska sống... và xuất khẩu những mặt hàng hải sản Việt Nam sang thị trường châu Á.

  Hiện nay, New Fresh Foods đã trở thành đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín trên thị trường lọt vào top 8 công ty chuyên cung cấp thực phẩm tốt nhất do TOPLIST.VN bình chọn và vinh dự được trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Uy Tín năm 2022” do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức - đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và những lãnh đạo có những hướng đi đúng đắn và tầm nhìn mạnh mẽ vươn tầm quốc tế, mang lại những giá trị cho khách hàng và cho sự phát triển của cộng đồng.

  Công ty New Fresh Foods nhận danh hiệu " Thương hiệu uy tín sản phẩm chât lượng - dịch vụ tin dùng 2022"

  Càng tự hào hơn vào năm 2023, Công Ty TNHH New Fresh Foods tự hào được vinh danh trong buổi lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn và tầm nhìn mạnh mẽ vươn tầmquốc tế, mang lại những giá trị cho khách hàng và sự phát triển của cộng đồng.

  Công Ty TNHH New Fresh Foods nhận giải Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023

  Những thành quả mà New Fresh Foods đạt được như:

  • Các chuỗi siêu thị lớn, Các Công ty Thương mại và các cửa hàng thực phẩm trên toàn quốc

  • Hơn 200 Suất ăn công nghiệp và các Công ty sản xuất chế biến

  • Hơn 3000 nhà hàng khách sạn quán ăn và trường học

  • Hơn 6.000 khách lẻ tiêu dùng mỗi năm

  • Trang thương mại điện tử trực thuộc Công ty mang tên New Fresh Foods , New Fresh Mart, New Fresh Sashimi.

  • Có mặt trên tất cả các trang thương mại điện tử lớn như: Shopee Food, Tiki Ngon, Grabfood, Sendo....

  Chúng tôi đã và đang dần xây dựng lên một hệ sinh thái New Fresh Group và sẽ viết tiếp câu chuyện mang "Hương vị hạnh phúc" đến người tiêu dùng cho hành trình sắp tới. Ngoài ra, sản phẩm New Fresh Foods trong tương lai chắc chắn thương hiệu này sẽ còn vươn xa hơn nữa với những đột phá mới về chất lượng cũng như tầm nhìn chiến lược vươn xa ra Thế Giới.

  HOẠCH ĐỊNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NEW FRESH FOODS

  Không chỉ dừng lại ở câu chuyện xây dựng, lan tỏa và truyền cảm hứng mà thương hiệu New Fresh Foods còn phấn đấu trở thành công ty phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, phát triển đồng bộ các kênh bán hàng sỉ và lẻ.

  Với định hướng đã đặt ra, bên cạnh việc đa dạng hóa trong ngành thực phẩm, New Fresh Foods sẽ tập trung vào Kênh TMĐT New Fresh Mart hướng tới mục tiêu xây dựng, phát triển, mở rộng và trở thành kênh thương mại với nhãn hiệu riêng nổi tiếng Việt Nam. Tiếp cận những thực phẩm cao cấp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Đầu tư và phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) trong kênh TMĐT. Thêm ứng dụng Chatbots hoặc trợ lý kỹ thuật số để cung cấp hỗ trợ 24/7 khách hàng mua sắm trực tuyến, đưa ra các đề xuất chọn lọc thông minh về sản phẩm, giúp khách hàng hình dung về sản phẩm và trải nghiệm mua sắm online tốt hơn. Hỗ trợ New Fresh Foods giải quyết các thắc mắc của khách hàng hiện nay.

  Tại New Fresh Foods, chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất, vì thế tất cả các hoạt động của công ty đều xoay quanh con người. Với phẩm chất "Trung thực - Nhiệt huyết - Tạo giá trị".

  New Fresh Foods đã xây dựng và luôn phát huy môi trường làm việc tích cực và đầy năng lượng. Không chỉ nhân sự cấp cao mới có tiếng nói mà từng nhân viên các cấp đều được chú trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để phát triển năng lực một cách tối đa. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc để mọi nhân viên thể hiện sự tôn trọng, tin tưởng nhau, để cùng đạt được những kết quả xuất sắc, đồng thời tìm thấy niềm vui trong công việc.

  Nguồn: https://newfreshfoods.com.vn/gioi-thieu-cong-ty-tnhh-new-fresh-foods

  --------------

  TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG 2022

  HẠNG VÀNG THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU

  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Email: newfreshmart@gmail.com

  Thông tin liên hệ:

  1. Hotline: 0907 687 009

  2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

  3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

  Theo dõi chúng tôi:

  Fanpage: New Fresh Mart

  Tiktok: New Fresh Mart

  Youtube: New Fresh Mart

  Zalo: New Fresh Mart

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo