Mực Ống Nhồi Thịt Chiên Đậm Đà Gây Nghiện
Mực ống nhồi thịt chiên đậm đà gây nghiện
Nguyên liệu:
- Mực ống
- Thịt nạc
- Nắm tay mèo
- Hành tím
- Dầu ăn
- Các gia vị thông thường.
Chế biến:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Mực làm sạch tách phần thân và phần đầu để ráo nước
Ngâm nắm tay mèo vào nước khoảng 10 phút cho nắm mềm ra.
Thịt nạc băm nhuyễn cùng nắm mèo và hành tím, ướp hỗn hợp với các vị đường, muối, bột ngọt vừa khẩu vị của bạn. Ướp khoảng 10p để thấm gia vị.
Bước 2: Nhồi nhân
Nhồi hỗn hợp thịt vừa làm xong vào thân mực đã được làm sạch, sử dụng tâm ghim đầu mực lại cho chắc.
Bước 3 : Chiên mực
Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi cho mực nhồi thịt vào chiên với lửa nhỏ, trở hai mặt đến khi vàng đều thì lấy ra để ráo dầu.
Bước 4: Hoàn thành
Cắt mực ra từng khoanh vừa ăn trang trí thêm cà chua hay rau tùy sở thích của bạn
New Fresh Mart cung cấp mực ống đông lạnh chất lượng - đảm bảo độ ngon ngọt - giá cả hợp lý.
---------
NEW FRESH MART
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshmart@gmail.com - Fanpage: New Fresh Mart
Cách Làm Món Đầu Cá Hồi Sốt Cà Chua Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà
11/11/2024Thêm một gợi ý từ đầu cá hồi Nauy không những mới lạ mà còn thơm ngon và dinh dưỡng
Đầu Cá Hồi Nướng Teriyaki - Hương Vị Nhật Bản Độc Đáo
31/10/2024Đầu cá hồi nướng là một món ăn truyền thống được ưa chuộng ở nhiều nền ẩm thực châu Á
Đầu Cá Hồi Nướng Tiêu - Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Tối
28/10/2024Đầu cá hồi nướng tiêu là một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và dễ chế biến, rất thích hợp cho bữa tối gia đình
Mỹ Vị 3 Miền Chuẩn Vị Món Việt
12/09/2024Cùng New Fresh điểm danh danh sách món ngon” Mỹ vị ba miền - Chuẩn vị món Việt” mang đậm chất của các vùng miền
Tẩm Bổ Nhẹ Nhàng Với Bào Ngư Khô Hongkong
17/07/2024Bào ngư khô một loại thực phẩm cao cấp, là dược phẩm quý làm nên giá trị cho nhiều món ăn
Donut Sushi Hot Trend Món Bánh Toàn Cầu
10/07/2024Món bánh thịnh hành cho giới trẻ “Donut sushi” hot trend toàn cầu khiến bạn phải mê mẩn từ hình thức lẫn hương vị