Cá Tầm Cắt Lát

RUSSIAN STURGEON STEAK
350.000 /Kg

Mã Sản Phẩm: NFF050503

Xuất xứ: Việt Nam

Nhãn hiệu: New Fresh Foods

Quy cách: Kg

Đóng gói: 1Kg/khay

Bảo quản: Đông (-18 độ C)

Hạn sử dụng: 18 tháng

    +

    Thêm vào giỏ

    Đặt hàng

Mô tả Sản phẩm

CÁ TẦM NGA CẮT LÁT

Cá tầm được nuôi dường bởi công trình công nghệ sạch và hiện đại, Thức ăn hoàn toàn thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ chất tăng trọng hay hóa chất nào. Tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Cá Tầm là loại cá không có xương, đầu cá và quanh mình là các hàng sụn giòn ngon. Thịt cá tầm hồng rất moin, có vân vàng, dai và có vị béo ngậy.

Giá trị dinh dưỡng:

Cá Tầm cho hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Giàu hàm lượng DHA, B6, B12, Omega 3. Sụn cá tầm rất tốt cho hệ xương khớp của người già và phát triển chiều cao của trẻ nhỏ.

Với phái đẹp, cá Tầm giúp trẻ hóa làn da, chống rụng tóc và chăm sóc móng tay một cách tự nhiên.

Món ngon từ cá tầm Nga

1. Lẩu cá tầm

Nguyên liệu:

- 700gr cá tầm

- 200gr hành lá

- 50gr ớt trái đỏ

- 100gr gừng

- 100gr bột mì

- 1 củ hành tây

- 50gr hành củ (hành tím)

- 100gr cà chua

- 100gr giá đỗ

- 100gr tàu hũ non

- 100gr bắp cải

- 300gr bún tươi hoặc mì

- Rau ăn kèm các loại tùy theo sở thích của mỗi người

Cách làm:

- Cho cá tầm vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch rồi cắt bỏ phần vi, mang và ruột cá. Tiếp đến cắt rời cá ra từng khoanh nhỏ dày 2cm cho vào đĩa để phục vụ tại bàn, còn phần đầu và đuôi cá để lại nấu nước lẩu.

- Cho 1 lit nước vào xoong bắc lên bếp đun sôi làm nước lẩu. Gừng gọt vỏ rửa sạch cắt đôi, hành tây lột vỏ rửa sạch cắt đôi, củ hành tím rửa sạch cho tất cả vào lò nướng đến khi ngửi được mùi thơm lấy ra cho vào xoong nước đang sôi rồi cho nhẹ lửa sôi lăn tăn để lấy mùi thơm.

- Dùng một cái chảo khác cho ít dầu ăn và phi hành tỏi cho dậy mùi thơm rồi cho đầu và đuôi cá chiên sơ tiếp đến là cho nước mắm, tiêu gia vị vừa ngấm vào cá là tắt bếp, cho vào xong nước lẩu nấu thêm 15’ để lấy vị ngọt của cá. Nêm gia vị vừa ăn.

- Ớt trái bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, Hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào xoong nước lẩu còn phần xanh cắt khúc nhỏ cho vào cối giã nhuyễn cho vào nước lẩu sau khi đã nêm gia vị.

- Cho nước lẩu ra dụng cụ nấu lẩu, bún tươi hoặc mì cho ra đĩa là có thể thưởng thức ngay.

2. Cá tầm chiên bột

Nguyên liệu:

- Cá tầm: 1/2 kg

- Trứng: 1 quả

- Sả 2 nhánh, gừng 1 củ, nghệ 1 củ, thì là

- Nước mắn, tiêu, ớt, bột ngọt, đường, dầu điều

- Bột chiên giòn

Cách làm:

- Làm sạch cá, thái miếng vừa ăn.

- Sả, gừng, nghệ đập dập lấy nước, thì là băm nhuyễn- Cho cá vào âu lớn, cho nước sả, gừng, nghệ, thì là đã băm, thêm gia vị nước mắm, tiêu, đường, ớt,bột ngọt, dầu điều trộn đều ướp trong 15 phút.

- Đánh đều trứng gà chộn đều với cá đã tẩm ướp.

- Lấy từng miếng cá lăn đều cả 2 bề mặt miếng cá với bột chiên.

- Cho chảo lên bếp đun dầu ăn, chú ý cho dầu ăn phải ngập miếng cá. Cho cá vào chiên vặn nhỏ lửa tới khi miếng cá vàng đều là được.

3.Cá tầm kho riềng

Nguyên liệu

- Cá Tầm: 3 khúc

- Thịt lợn ba chỉ: 100 gram

- Riềng: 1 nhánh to

- Hành khô: 2 nhánh

- Ớt: 2 quả

- Mắm, muối, nước hàng, hạt tiêu, xì dầu, dầu hào

- Nấm hương: vài cái

Cách làm

- Thái thịt ba chỉ thành miếng vừa ăn rồi xếp vào nồi, cắt cá thành khúc, sau đó cho cá vào nồi, ướp cá với: 1 thìa cà phê mắm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 chút tiêu, cắt 2 quả ớt tươi, 1 thìa cà phê xì dầu, 3-4 thìa cà phê nước hàng hay nước màu và chút dầu hào.

- Gọt rửa sạch riềng, cho vào cối giã nhỏ rồi cho vào nồi cá ướp luôn.

- Hành khô băm nhỏ cũng cho vào nồi cá ướp. Nếu dùng nấm hương thì ngâm nấm hương 15-20 phút bằng nước ấm cho nở ra rồi rửa sạch. Sau đó xóc đều các gia vị để cá thấm và ướp tầm khoảng 20-30 phút trước khi bắc lên bếp nấu.

- Bắc nồi cá đã ướp lên bếp đun lúc đầu ở lửa to cho sôi lên rồi đun khoảng 5 phút ở lửa vừa cho cá thấm gia vị. Lưu ý là không đảo vì đảo vào lúc nào rất dễ làm nát cá.

- Sau đó đổ nước xâm xấp mặt cá. Lưu ý là đổ nước ấm chứ không đổ nước lạnh. Nếu đổ nước lạnh sẽ làm tanh cá. Lúc này mới cho nấm hương vào. Sau đó đun sôi lên rồi nêm nếm lại gia vị. Nếm là thấy vừa ăn là được. Sau đó cho lửa nhỏ ninh lưu riu khoảng 30-45 phút tới khi nước cạn, miếng cá chắc là được.

New Fresh Mart cam kết cung cấp hải sản, thịt ,cá .. tươi sống đến tay khách hàng. Đảm bảo nguồn gốc hải sản có xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối không có chất bảo quản và phụ gia.

Hiện tại một số các sản phẩm của công ty TNHH New Fresh Mart đang được bán trên các trang thương mại điện tử Việt Nam, khách tham khảo và đặt hàng để hưởng các chương trình ưu đãi và được hỗ trợ ship:

WEBSITE:
https://newfreshmart.com.vn/

ZALO công ty: 0907 579 000 - New Fresh Mart

TIKI:

https://tiki.vn/tikingon/new-fresh-mart-i191357

SHOPEE:

https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien

GRAB MERCHANT:
https://food.grab.com/vn/vi/restaurant/new-fresh-mart-delivery/5-C221AKKFT7AGAX

SHOPEE FOODS:

https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien

SENDO:

https://www.sendo.vn/shop/new-fresh-mart


-----------------------//-----------------------------
NEW FRESH MART
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshmart@gmail.com - Fanpage: New Fresh Mart
Liên hệ tư vấn và đặt hàng (24/7): 0963 611 663
1. Khách mua lẻ: 0907 579 000
2. Kênh HORECA - 0963 611 663 Ms Nhi
3. Khách Sỉ - Thương mại (đầu tạ, tấn) - 0909 68 9009 Mr Thanh


Đánh giá sản phẩm

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!

gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

Google Map Chat Messenger Chat Zalo