Vào Bếp Với Món Chân Cua Tuyết Chấm Muối Tiêu Chanh

  • 05/10/2022
  • VÀO BẾP VỚI MÓN CHÂN CUA TUYẾT CHẤM MUỐI TIÊU CHANH HẤP DẪN

    Nguyên liệu:

    • 1-2kg cụm cua tuyết (tùy theo số lượng người ăn)
    • Vài củ sả
    • Muối, tiêu, chanh, lá chanh (nếu có)
    • Bột canh, đường hay bột ngọt tùy theo sở thích.

    Cách chế biến

    • Chân Cua Tuyết mới đông lạnh khi mới được mua về cần rã đông tự nhiên. Sau đó chuẩn bị một nồi nước hoặc để ngon hơn có thể sử dụng thêm vài lon bia, một vài củ sả.

    • Đem cụm cua tuyết làm sạch qua với nước, sau đó để hấp cách thủy với nồi nước vừa chuẩn bị.

    • Chuẩn bị nước chấm với muối tiêu, chanh, lá chanh, thêm một chút đường cho vị thêm đậm đà. Nước chấm chua chua ngọt ngọt lại cay cay vừa vị.

    • Sau đó vớt ra ăn nóng ngay.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
    Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
    Điện thoại: 0907 687 009

    bài viết liên quan
    Google Map Chat Messenger Chat Zalo