Vào Bếp Với Món Cá Hồi Na-Uy Và Rau Đút Lò

  • 30/05/2022
  • VÀO BẾP VỚI MÓN CÁ HỒI NA-UY VÀ RAU ĐÚT LÒ

    • Thành phần


    + 600 g phi lê cá hồi Nauy, bỏ da và bỏ xương
    + 1 trái ớt chuông đỏ
    + 8 miếng cà chua bi
    + 3 muỗng canh dầu ô liu
    + Muối và tiêu
    + 1 củ hành tím
    + 0,5 miếng tỏi tây
    + 1 củ cà rốt
    + 0,5 miếng nhã nhặn
    + 1 nhúm cỏ xạ hương, sấy khô
    + 1 nhúm lá oregano
    + Phục vụ với kem chua, nhẹ

    • CÁCH CHẾ BIẾN:


    - Làm nóng lò nướng ở 200 ° C.
    - Cắt cá hồi thành nhiều phần.
    - Cắt hành tím thành miếng vừa ăn, ớt chuông thành miếng và tỏi tây, cà rốt và hành tây cắt lát.
    - Trộn dầu ô liu, cỏ xạ hương, lá oregano và rau trong một cái bát, rồi chuyển hỗn hợp vào một đĩa cách nhiệt.
    - Rưới vài thìa nước lên rau và phủ cá hồi.
    - Rắc muối và hạt tiêu, dùng giấy bạc đậy đĩa lại.
    - Nướng trong lò cho khoảng. 35 phút.
    - Ăn kèm với kem chua


    Mẹo: Bạn có thể thay đổi các loại rau và thảo mộc tùy thích. Bạn cũng có thể thử thêm tương ớt ngọt, nước tương hoặc nước cốt chanh vào cá hồi để món cá hồi thêm đậm đà.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
    Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
    Điện thoại: 0907 687 009

    bài viết liên quan
    Google Map Chat Messenger Chat Zalo