Vào Bếp Với Món Cá Hồi Na-Uy Và Rau Đút Lò
VÀO BẾP VỚI MÓN CÁ HỒI NA-UY VÀ RAU ĐÚT LÒ
- Thành phần
+ 600 g phi lê cá hồi Nauy, bỏ da và bỏ xương
+ 1 trái ớt chuông đỏ
+ 8 miếng cà chua bi
+ 3 muỗng canh dầu ô liu
+ Muối và tiêu
+ 1 củ hành tím
+ 0,5 miếng tỏi tây
+ 1 củ cà rốt
+ 0,5 miếng nhã nhặn
+ 1 nhúm cỏ xạ hương, sấy khô
+ 1 nhúm lá oregano
+ Phục vụ với kem chua, nhẹ
- CÁCH CHẾ BIẾN:
- Làm nóng lò nướng ở 200 ° C.
- Cắt cá hồi thành nhiều phần.
- Cắt hành tím thành miếng vừa ăn, ớt chuông thành miếng và tỏi tây, cà rốt và hành tây cắt lát.
- Trộn dầu ô liu, cỏ xạ hương, lá oregano và rau trong một cái bát, rồi chuyển hỗn hợp vào một đĩa cách nhiệt.
- Rưới vài thìa nước lên rau và phủ cá hồi.
- Rắc muối và hạt tiêu, dùng giấy bạc đậy đĩa lại.
- Nướng trong lò cho khoảng. 35 phút.
- Ăn kèm với kem chua
Mẹo: Bạn có thể thay đổi các loại rau và thảo mộc tùy thích. Bạn cũng có thể thử thêm tương ớt ngọt, nước tương hoặc nước cốt chanh vào cá hồi để món cá hồi thêm đậm đà.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
Điện thoại: 0907 687 009
Cách Làm Món Đầu Cá Hồi Sốt Cà Chua Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà
11/11/2024Thêm một gợi ý từ đầu cá hồi Nauy không những mới lạ mà còn thơm ngon và dinh dưỡng
Đầu Cá Hồi Nướng Teriyaki - Hương Vị Nhật Bản Độc Đáo
31/10/2024Đầu cá hồi nướng là một món ăn truyền thống được ưa chuộng ở nhiều nền ẩm thực châu Á
Đầu Cá Hồi Nướng Tiêu - Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Tối
28/10/2024Đầu cá hồi nướng tiêu là một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và dễ chế biến, rất thích hợp cho bữa tối gia đình
Mỹ Vị 3 Miền Chuẩn Vị Món Việt
12/09/2024Cùng New Fresh điểm danh danh sách món ngon” Mỹ vị ba miền - Chuẩn vị món Việt” mang đậm chất của các vùng miền
Tẩm Bổ Nhẹ Nhàng Với Bào Ngư Khô Hongkong
17/07/2024Bào ngư khô một loại thực phẩm cao cấp, là dược phẩm quý làm nên giá trị cho nhiều món ăn
Donut Sushi Hot Trend Món Bánh Toàn Cầu
10/07/2024Món bánh thịnh hành cho giới trẻ “Donut sushi” hot trend toàn cầu khiến bạn phải mê mẩn từ hình thức lẫn hương vị