Tuyệt Chiêu Làm Còi Sò Điệp Nhật Áp Chảo Sốt Bơ Chanh Chuẩn Nhà Hàng 

  • 30/12/2022
  • TUYỆT CHIÊU LÀM CÒI SÒ ĐIỆP NHẬT ÁP CHẢO SỐT BƠ CHANH CHUẨN NHÀ HÀNG

    Còi Sò Điệp Nhật Sashimi Hokkaido áp chảo sốt bơ chanh

    Nguyên liệu:

    • Cồi sò điệp (~300g)
    • Hành lá cắt nhuyễn
    • Tỏi băm (1 muỗng canh)
    • Bơ lạt (1 muỗng canh)
    • Rượu vang trắng (2 muỗng canh)
    • Tiêu, muối
    • Dầu oliu (1 muỗng canh)
    • Nước cốt chanh (1 muỗng canh)

    Chế biến:

    Bước 1: Rã đông cồi sò điệp ngoài điều kiện bình thường khoản 10 phút. Sau đó rửa sạch và dùng khăn giấy thấm ráo phần nước trên cồi sò.

    Bước 2: Ướp muối và tiêu lên đều hai mặt cồi sò điệp và đợi cho cồi sò thấm gia vị.

    Bước 3: Cho chảo lên bếp đợi nóng, cho 1 muỗng bơ lạt và một ít đầu ăn. Khi dầu nóng cho cồi sò điệp vào áp chảo khoảng 2 phút cho vàng đều 2 mặt rồi gấp ra đĩa.

    Bước 4: Cho hỗn hợp bao gồm: 1 muỗng tỏi băm, 2 muỗng rượu trắng, 1 muỗng nước cốt chanh thêm 1 ít vỏ chanh bào (nếu có) vào chảo cho lên bếp với lửa vừa khuấy đều đến khi sệt lại cho tiếp 1 ít bơ lạt vào đánh đều lên.

    Bước 5: Xếp cồi sò điệp đã áp chảo vào lại hôn hợp nước sốt nấu thêm khoảng 2 phút thì nhắc xuống trang trí ra đĩa và thường thức.

    Còi Sò Điệp Nhật Sashimi Hokkaido

    ---------

    NEW FRESH MART

    Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

    Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

    Email: newfreshmart@gmail.com - Fanpage: New Fresh Mart

    bài viết liên quan
    Google Map Chat Messenger Chat Zalo