Tổng Hợp Các Quy Cách Từ Cá Ngừ Đại Dương Tại New Fresh Food

 • 19/07/2023
 • TỔNG HỢP CÁC QUY CÁCH TỪ CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG TẠI NEW FRESH FOOD

  Tại New Fresh Foods địa điểm phân phối Cá Ngừ Đại Dương chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây cung cấp đa dạng các quy cách từ cá ngừ nguyên con đến cá ngừ fillet. New Fresh sẽ tổng hợp các quy cách từ cá ngừ đại dương tại New Fresh Foods.

  Xem thêm: Cá Ngừ Đại Dương

  CÁ NGỪ NGUYÊN CON TƯƠI/ ĐÔNG LẠNH

  Mỗi con cá ngừ đại dương có khối lượng từ 30kg - 50kg, được đánh bắt từ vùng biển Việt Nam. Cá sau khi đánh bắt được bảo quản tươi đảm bảo chất lượng tươi ngon khi đưa ra thị trường.

  Mua tại đây: Cá ngừ nguyên con tươi

  LOIN CÁ NGỪ

  Loin là phần thịt thăn dọc sống lưng của cá ngừ, phần thịt này đặc biệt ngon, dai, dẻo, thớ thịt đều. Thịt cá có màu đỏ hồng bắt mắt và tươi ngon.

  Mua tại đây: Loin Cá ngừ

  CÁ NGỪ SAKU

  Cá ngừ saku là phần thịt nằm trên thăn lưng của cá, là phần vận động nhiều nhất khi cá bơi và cũng cũng là phần có thịt đỏ nhất. Đó cũng là điểm đặc trưng của cá với phần thịt săn chắc và độ thịt nạc cao.

  Đặc trưng của Cá Ngừ Saku Đặc Biệt là được cắt từ phần thịt ngon nhất thành khối vuông góc cạnh, không xương, không da, thớ thịt cá này đều đẹp mắt tiện lợi dễ dàng chế biến nhiều món đặc biệt là món sashimi cá ngừ hoặc sushi

  Mua tại đây: Cá ngừ saku

  CÁ NGỪ CẮT LÁT

  Cá ngừ fillet được cắt từ cá ngừ nguyên đại dương con tươi qua quá trình lựa chọn cá kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng tươi ngon của từng con cá.

  Quy trình sơ chế đóng gói khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm, quá trình cấp đông nghiêm ngặt theo quy chuẩn xuất khẩu.

  Mua tại đây: Cá ngừ đại dương cắt lát

  CÁ NGỪ CẮT KHỐI/ CẮT HẠT LỰU

  Cá ngừ đại dương cắt khối được cắt từ cá ngừ nguyên con. Sản phẩm được lọc xương, bỏ da cắt thành khối nhỏ vừa ăn và tiện lợi.

  Mua tại đây: Cá ngừ đại dương cắt khối

  LƯỜN BỤNG CÁ NGỪ

  Lườn Bụng Cá Ngừ là phần thịt bên dưới bụng cá rất dai và béo, do vậy ai đã ăn một lần rồi thì chắc chắn sẽ thích. Lườn CO được cấp đông theo quy chuẩn nhập khẩu, cá được chứng nhận nguồn góc được xuất khẩu tới nhiều quốc gia.

  Phần lườn cá có màu hồng, do thịt có xen kẽ các van mỡ mỏng làm cho miếng thịt cá khi ăn thơm, béo, rất thích hợp chế biến nhiều món ăn.

  Mua tại đây: Lườn bụng cá ngừ đại dương

  Ngoài ra còn có các sản phẩm như gân cá ngừ, lườn cá, mắt và bao tử cá ngừ. Với sự đa dạng sản phẩm giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt và phù hợp hơn.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo