Tôm Bắc Cực Áp Chảo Đưa Cơm Ngon Miệng Cho Ngày Cuối Tuần
TÔM BẮC CỰC ÁP CHẢO - ĐƯA CƠM NGON MIỆNG - NGÀY CUỐI TUẦN
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
|
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Bước 1: Tôm bắc cực rửa sạch, lột vỏ và đầu, bỏ chỉ đen ở thân tôm. Khi làm tôm nhớ giữ lại phần đuôi để trang trí cho đẹp nhé. Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho dầu olive vào đun nóng rồi cho tôm vào.
Bước 2: Rắc muối đều quanh 1 mặt thân tôm rồi áp chảo cho đến khi tôm chuyển hồng. Sau đó dùng xẻng lật mặt còn lại cho tôm chín đều. Lưu ý bạn không cần chiên quá lâu, tôm sẽ mất ngon.
Bước 3: Cho tôm ra đĩa và dùng chung với cơm trắng hoặc bún, mì, hủ tiếu đều ngon. Tôm được áp chảo bằng cách lược giản tối đa các nguyên liệu cầu kì, vẫn giữ lại độ tươi, ngon, ngọt tự nhiên của tôm. Bạn cứ yên tâm thưởng thức nhé!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
Điện thoại: 0907 687 009
Món Ăn Mùa Thu Của Vùng Hokkaido
10/04/2024Với thịt ngọt béo, chắc thịt, nhiều gạch, vỏ mỏng - Cua Hoàng Hậu Hanasaki một nguyên liệu hoàn hảo ...
Lươn Nướng Nhật - Unagi Kabayaki Món Ăn Đậm Nét Văn Hóa Nhật Bản
05/04/2024Lươn nướng - Unagi Kabayaki là món ăn đặc sắc, nổi tiếng và được xem là món ăn mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản.
Tuyển Tập Món "đổi Gió" Ngày Nóng Với Rong Biển Khô
15/03/2024Nghe nói thời tiết dạo này đang nóng lắm? Tham khảo ngay tuyển tập món ngon giải nhiệt với Rong biển khô cùng New Fresh nhé!
Bí Quyết Giữ Dáng, Đẹp Da Cùng Món Ăn Từ Cá Hồi Nauy
11/03/2024Bí quyết giữ dáng, đẹp da cùng Cá hồi Nauy tươi và chiếc thực đơn từ New Fresh
Ăn Tết Healthy - Không Lo Phát Phì
15/02/2024Các món chiên xào, dầu mỡ, nhiều gia vị... ngày Tết rất dễ gây ngánthì thử xem qua món salad dưới đây nhé!
Công Thức Chuẩn Cho Món Mực Một Nắng Rim Nước Mắm
01/02/2024Mực 1 nắng là món đặc sản nổi tiếng tại Nha Trang, được sử dụng nhiều vào mùa lễ tết mực một nắng có thể chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn