Tôm Bắc Cực Áp Chảo Đưa Cơm Ngon Miệng Cho Ngày Cuối Tuần

  • 05/10/2022
  • TÔM BẮC CỰC ÁP CHẢO - ĐƯA CƠM NGON MIỆNG - NGÀY CUỐI TUẦN


    NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
    • Tôm tươi 450 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Muối 1/4 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1/2 Muỗng cà phê

    HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN


    Bước 1: Tôm bắc cực rửa sạch, lột vỏ và đầu, bỏ chỉ đen ở thân tôm. Khi làm tôm nhớ giữ lại phần đuôi để trang trí cho đẹp nhé. Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho dầu olive vào đun nóng rồi cho tôm vào.


    Bước 2: Rắc muối đều quanh 1 mặt thân tôm rồi áp chảo cho đến khi tôm chuyển hồng. Sau đó dùng xẻng lật mặt còn lại cho tôm chín đều. Lưu ý bạn không cần chiên quá lâu, tôm sẽ mất ngon.


    Bước 3: Cho tôm ra đĩa và dùng chung với cơm trắng hoặc bún, mì, hủ tiếu đều ngon. Tôm được áp chảo bằng cách lược giản tối đa các nguyên liệu cầu kì, vẫn giữ lại độ tươi, ngon, ngọt tự nhiên của tôm. Bạn cứ yên tâm thưởng thức nhé!

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
    Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
    Điện thoại: 0907 687 009

    bài viết liên quan
    Google Map Chat Messenger Chat Zalo