Thứ 4 "đề Kháng" Với Bào Ngư Sốt Dầu Hào Nấm Đông Cô Cải Thìa

  • 01/07/2022
    • Nguyên liệu:

    + Bào ngư: 2 con ( 150 gr)
    + Cải thìa: 100 gr
    + Nấm đông cô: 10 cái
    + Gừng tươi : 1 củ ( vắt lấy nước)
    + Hành tím: 2 củ bằm nhuyễn
    + Gia vị: muối, tiêu, nước mắm, mì chính, bột nêm.



    • Chuẩn bị:

    - Cải thìa cắt chân, rửa sạch, tưới nhỏ theo chiều dọc cho vào nước sôi trần sơ qua, rồi cho vào nước lạnh xả lại thêm một lần nữa cho rau thêm xanh.
    - Nấm đông cô rửa sạch, ngâm với nước ấm cho mềm rồi cắt chân.
    - Bào ngư tách vỏ, lấy thịt rửa sạch với nước gừng và một chút muối pha loãng, để ráo. Cắt mỏng hoặc để cả con tùy thích
    - Cho hành tím vào phi thơm với dầu ăn sau đó cho thịt bào ngư vào xào, nêm gia vị vừa ăn.
    - Trút nấm đông cô vào xào tiếp, khi gần chín thì cho cải thìa vào xào chừng 5-7 phút, cho nước cốt gừng vào đảo đều. Nhớ bật to lửa cho rau xanh rồi tắt bếp.


    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
    Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
    Điện thoại: 0907 687 009

    bài viết liên quan
    Google Map Chat Messenger Chat Zalo