Sườn Cừu Nướng Mật Ong Thơm Đậm Chất Pháp

  • 05/10/2022
  • SƯỜN CỪU NƯỚNG MẬT ONG - ĐẬM CHẤT PHÁP

    CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    • Sườn cừu
    • 100gr bột khoai tây nghiền.
    • Mật ong.
    • 15gr cây hương thảo.
    • 5gr ngò tây cắt nhỏ.
    • Cà chua bi.
    • Vài nhánh tỏi.
    • ½ thìa nước sốt cây hương thảo + nước nấu từ xương cừu.
    • Muối.
    • Sữa tươi.
    • Tiêu.




    Hướng dẫn cách làm sườn cừu nướng mật ong

    Chế biến sườn cừu nướng kiểu Pháp sẽ thật ngon và đậm đà nếu bạn ướp đúng cách theo công thức dưới đây:

    • Bước 1: Lấy sườn cừu từ sữa đã ngâm ra, ướp với một chút muối, hạt nêm và tiêu, đợi 10 phút để sườn ngấm gia vị rồi đem đi chiên trên chảo với dầu oliu.

    • Bước 2: Hòa sẵn hồn hợp hạnh nhân và mật ong, sau đó áo hỗn hợp này lên sườn, thái nhỏ hương thảo, ngò tây và rắc thêm vào.

    • Bước 3: Cho sườn vào nướng trong lò nướng ở 200 độ C trong vòng 10 phút, sau đó hạ nhiệt độ lò nướng xuống còn 160 độ C và tiếp tục nướng như vậy trong 10 phút nữa là lấy sườn ra khỏi lò được rồi nhé. Tỏi sau khi đã lột vỏ cùng cho vào nướng chung với sườn cừu.

    • Bước 4: Sau đó bạn đổ bọt khoai tây nghiền ra đĩa, bỏ sườn cừu đã nướng trong lò lên trên, đổ nước sốt nấu từ xương cừu và cây hương thảo đã chuẩn bị trước, trang trí lên trên cà chua bi để đẹp mắt hơn.

    Vậy là công thức ướp sườn nướng mật ong chuẩn hương vị Pháp đã hoàn thành rồi đó, miếng sườn cừu vàng giòn thấm gia vị quyền cùng chút ngọt ngọt, beo béo của hạnh nhanah, thơm thơm của cây hương thảo thật ngon và lạ miệng.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
    Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
    Điện thoại: 0907 687 009

    bài viết liên quan
    Google Map Chat Messenger Chat Zalo