Sự Khác Nhau Giữa Bò Mỹ Và Bò Úc

 • 03/06/2023
 • SỰ KHÁC NHAU GIỮA THỊT BÒ MỸ VÀ THỊT BÒ ÚC

  Thịt bò một thực phẩm quá quen thuộc qua hàng ngàn cách chế biến. Bên cạnh đó còn có đa dạng các loại thịt bò từ nhiều quốc gia khác nhau, hai loại thịt bò phổ biến và được nhiều người chọn là Thịt Bò Úc và Thịt Bò Mỹ. Vậy bạn đã biết điểm khác nhau đặc trưng của hai loại thịt bò này là gì chưa, cùng New Fresh tìm hiểu nhé !

  ĐIỂM GIỐNG NHAU CỦA THỊT BÒ MỸ VÀ THỊT BÒ ÚC

  Đây là hai loại thịt được nhập khẩu từ phương tây, đều được nuôi trồng theo quy trình khắt khe. Luôn được đảm bảo chất lượng trước khi xuất khẩu, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thịt bò Mỹ và thịt bò Úc.

  Áp dụng công nghệ chăn nuôi hiện đại, không sử dụng thuốc tăng trọng. Đặc biệt quy trình giết mổ vfa quản bảo đạt chuẩn quốc tế

  Thịt bò Mỹ và thịt bò Úc mang hương vị đặc biệt thơm ngon. Là nguyên liệu hoàn hảo cho nhiều món ngon đạm phong cách phương Tây, đặc biệt là món Beefsteak.

  Đều là thực phẩm mang đến nhiều dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Hai loại thịt này khi sờ vào đều thấy thịt mềm mịn nhưng để phân biệt thì chúng ta tìm hiểu những điểm khác nhau của hai loại thịt này.


  ĐIỂM KHÁC NHAU CỦA THỊT BÒ MỸ VÀ THỊT BÒ ÚC

  Thịt bò ở mỗi quốc sẽ có cách chăn nuôi và các quy tắc khác nhau nên cho ra chất lượng thịt, vân mỡ, độ mềm sẽ khác nhau. Dưới đây là một số điểm khác nhau đặc trưng của Thịt Bò MỹThịt Bò Úc

  • Đối với bò Mỹ, khi dưới 13 sẽ được nuôi dưỡng bằng cỏ tự nhiên. Sau đó sẽ được nuôi dưỡng với chế độ ăn đặc biệt, giai đoạn này bò được cung cấp nguồn thức ăn giàu năng lượng trong vòng 120 ngày, thức ăn lúc này chủ yếu là ngô.

  • Trong khi đó, thức ăn chính của bò Úc là cỏ tự nhiên. Để cân bằng dinh dưỡng, bò được nuôi trong vòng ít nhất 100 ngày bằng thức ăn giàu năng lượng chủ yếu là ngũ cốc.

  • Thịt bò Mỹ cho ra có chất lượng ổn định hơn, có nhiều vân mỡ, thịt mềm, trong khi đó thịt bò Úc nhiều nạc, ít mỡ hơn. Dựa vào đây bạn có thể lựa chọn loại thịt phù hợp với sở thích của mình.

  • Với cơ cấu thịt của hai loại bò thi thịt bò Mỹ sau khi chế biến sẽ mềm ngọt cùng các vân mỡ béo ngậy, trong khi đó bò Úc có xu hướng thịt khô hơn, miếng thịt không mềm béo như thịt Bò Mỹ.

  • Giá Thịt Bò Mỹ sẽ cao hơn thịt Bò Úc do chất lượng kết cấu thịt bò Mỹ có phần cao hơn.

  Thớ thịt của bò Mỹ

  Thớ thịt của bò Úc

  Đó một số điểm giống và khác nhau của Thịt Bò Mỹ và Thịt Bò Úc, vậy bạn là fan của loại thịt nào!

  Xem thêm: THỊT BÒ MỸ NHẬP KHẨU

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN LỢI ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo