Những Món Ngon Từ Tôm Hùm Đất Không Nên Bỏ Lỡ

 • 19/05/2023
 • TÔM HÙM ĐẤT VỚI NHIỀU MÓN ĂN LÀM KHUYNH ĐẢO GIỚI TRẺ

  Tôm hùm đất món ăn làm mưa làm gió một thời trên thị trường, đặc biệt là đối với giới trẻ. Qua đó nhiều quán ăn mọc lên nổi tiếng với các món ăn về tôm hùm đất. Tôm hùm đất làm được các món gì mà được yêu thích thế vậy cùng New Fresh tìm hiểu những món ăn độc đáo từ Tôm Hùm Đất nhé !

  Tôm Hùm Đất Sốt Cajun

  Đây được xem là món ăn thịnh hành nhất trên thị trường cho đến thời điểm này. Sốt Cajun một gia vị truyền thống của Mỹ khi kết hợp với Tôm Hùm Đất của Trung Quốc đã tạo nên một món ăn đặc biệt ngon, sự kết hợp hài hòa này làm cho món ăn được nhiều người biết đến.

  Với nguyên liệu có sẵn thị trường hiện nay làm cho món ăn này trở nên dễ dàng chế biến hơn. Chỉ cần order và tự chế biến trong tích tắc là có ngay món Tôm Hùm Đất Sốt Cajun thơm ngon như ngoài tiệm rồi.

  Xêm thêm:

  Tôm Hùm Đất Sốt Bơ Tỏi

  Với khẩu vị người Việt Nam thường chú ý vào mùi thơm khi thưởng thức một món ăn nào đó, thì Tôm Hùm Đất Sốt Bơ Tỏi được chế biến theo khẩu vị người Việt. Món ăn thơm lừng mùi bơ và tỏi mỗi lần chạy ngang quán nào đó lại muốn tấp vào ngay.

  Tôm hùm đất sốt me

  Chua chua ngọt ngọt mặn mặn chắc chắc Tôm hùm đất sốt me sẽ thu hút mọi thực khách ngay cả trẻ em. Món ăn chế biến theo kiểu truyền thống

  Tôm hùm đất sốt phô mai trứng muối

  Nước sốt béo ngậy được áo quanh con tôm làm món ăn vô cùng hấp dẫn. Với quy trình hơi công phu hơn những món khác nhưng đổi lại đó là một món ăn ngon thì thật xứng đáng

  Nhanh tay thêm những món ăn từ Tôm Hùm Đất vào thực đơn gia đình bạn nào. Với nguyên vật liệu có sẵn chúng ta có thể chế biến tại nhà không cần ra nhà hàng nhưng vẫn thưởng thức món ngon chuẩn vị.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN LỢI ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo