Món Cay Đổi Vị Cho Ngày Đầu Tuần
MÓN CAY ĐỔI VỊ CHO NGÀY ĐẦU TUẦN
Nguyên Liệu:
+ 200g Tôm làm sạch
+ Nấm rơm, cà chua cắt miếng vừa ăn, rau thơm
+ Gói Nước Dùng Cô Đặc vị Lẩu Thái
Cách chế biến như sau:
+ Hòa ½ gói Nước Dùng Cô Đặc vị Lẩu Thái với 750ml nước đun sôi (1/2 gói còn lại nàng cho vào hủ thủy tinh, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, dùng trong vòng 1 tuần các nàng nhé)
+ Cho nước cốt dừa beo béo
+ Sau đó cho tôm, nấm vào đun sôi, cho cà chua, rau thơm vào, nấu sôi trở lại là dùng được ngay
Món này dùng với cơm hoặc bún đều hợp, mà lại thơm ngất ngây luôn, thử liền hôm nay nàng nhé!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
Điện thoại: 0907 687 009
Top Món Ăn Chữa Lành Chiếc Bụng Đói Cho Ngày Nắng Nóng
25/04/2024Ghim ở đây một chiếc thực đơn chữa lành chiếc bụng đói vào những ngày nắng nóng cho khách yêu nhà Mart đây.
Món Ăn Mùa Thu Của Vùng Hokkaido
10/04/2024Với thịt ngọt béo, chắc thịt, nhiều gạch, vỏ mỏng - Cua Hoàng Hậu Hanasaki một nguyên liệu hoàn hảo ...
Lươn Nướng Nhật - Unagi Kabayaki Món Ăn Đậm Nét Văn Hóa Nhật Bản
05/04/2024Lươn nướng - Unagi Kabayaki là món ăn đặc sắc, nổi tiếng và được xem là món ăn mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản.
Tuyển Tập Món "đổi Gió" Ngày Nóng Với Rong Biển Khô
15/03/2024Nghe nói thời tiết dạo này đang nóng lắm? Tham khảo ngay tuyển tập món ngon giải nhiệt với Rong biển khô cùng New Fresh nhé!
Bí Quyết Giữ Dáng, Đẹp Da Cùng Món Ăn Từ Cá Hồi Nauy
11/03/2024Bí quyết giữ dáng, đẹp da cùng Cá hồi Nauy tươi và chiếc thực đơn từ New Fresh
Ăn Tết Healthy - Không Lo Phát Phì
15/02/2024Các món chiên xào, dầu mỡ, nhiều gia vị... ngày Tết rất dễ gây ngánthì thử xem qua món salad dưới đây nhé!