Món Cay Đổi Vị Cho Ngày Đầu Tuần
MÓN CAY ĐỔI VỊ CHO NGÀY ĐẦU TUẦN
Nguyên Liệu:
+ 200g Tôm làm sạch
+ Nấm rơm, cà chua cắt miếng vừa ăn, rau thơm
+ Gói Nước Dùng Cô Đặc vị Lẩu Thái
Cách chế biến như sau:
+ Hòa ½ gói Nước Dùng Cô Đặc vị Lẩu Thái với 750ml nước đun sôi (1/2 gói còn lại nàng cho vào hủ thủy tinh, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, dùng trong vòng 1 tuần các nàng nhé)
+ Cho nước cốt dừa beo béo
+ Sau đó cho tôm, nấm vào đun sôi, cho cà chua, rau thơm vào, nấu sôi trở lại là dùng được ngay
Món này dùng với cơm hoặc bún đều hợp, mà lại thơm ngất ngây luôn, thử liền hôm nay nàng nhé!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
Điện thoại: 0907 687 009
Cách Làm Món Đầu Cá Hồi Sốt Cà Chua Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà
11/11/2024Thêm một gợi ý từ đầu cá hồi Nauy không những mới lạ mà còn thơm ngon và dinh dưỡng
Đầu Cá Hồi Nướng Teriyaki - Hương Vị Nhật Bản Độc Đáo
31/10/2024Đầu cá hồi nướng là một món ăn truyền thống được ưa chuộng ở nhiều nền ẩm thực châu Á
Đầu Cá Hồi Nướng Tiêu - Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Tối
28/10/2024Đầu cá hồi nướng tiêu là một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và dễ chế biến, rất thích hợp cho bữa tối gia đình
Mỹ Vị 3 Miền Chuẩn Vị Món Việt
12/09/2024Cùng New Fresh điểm danh danh sách món ngon” Mỹ vị ba miền - Chuẩn vị món Việt” mang đậm chất của các vùng miền
Tẩm Bổ Nhẹ Nhàng Với Bào Ngư Khô Hongkong
17/07/2024Bào ngư khô một loại thực phẩm cao cấp, là dược phẩm quý làm nên giá trị cho nhiều món ăn
Donut Sushi Hot Trend Món Bánh Toàn Cầu
10/07/2024Món bánh thịnh hành cho giới trẻ “Donut sushi” hot trend toàn cầu khiến bạn phải mê mẩn từ hình thức lẫn hương vị