Lõi Vai - Ba Rọi Bò Mỹ Nguyên Liệu Hoàn Hảo Cho Món Ăn Của Bạn

 • 12/06/2023
 • LÕI VAI - BA RỌI BÒ MỸ NGUYÊN LIỆU HOÀN HẢO CHO MÓN ĂN CỦA BẠN

  Khi nhắc đến thịt bò Mỹ chắc hẳn nhiều người đã rất quen thuộc với phần thăn nội và thăn ngoại, nhưng bên cạnh đó thịt Lõi Vai và Ba Chỉ Bò cũng ngon không kém. Một trong những phần thịt được sử dụng nhiều nhất là Ba Chỉ Bò được dùng chế biến nhiều món ăn hằng ngày.

  Hãy xem với Lõi Vai Bò và Ba Chỉ Bò đang được bán tại New Fresh bạn làm được những món gì nhé!

  Xem thêm: Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Tốt

  THỊT BÒ MỸ TẠI NEW FRESH

  Thịt bò Mỹ tại New Fresh cung cấp đến khách hàng là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và bảo quản.

  Thịt bò Mỹ của New Fresh được nhiều nhà hàng và quán ăn lớn trên cả nước tin tưởng và nhập hàng thường xuyên để phục vụ các món ăn ngon và dinh dưỡng cho thực khách.

  Sản phẩm có bán tại New Fresh, nơi cung cấp thực phẩm nhập khẩu như Thịt Bò, Thịt Heo, Thịt Cừu,...với số lượng đầu Tạ - Tấn

  Dưới đây gợi ý cho bạn một số món ăn từ Lõi Vai Bò và Ba Chỉ Bò Mỹ nhập khẩu được nhiều người ưa thích.

  CÁC MÓN ĂN TỪ LÕI VAI - BA CHỈ BÒ MỸ

  Steak lõi vai bò Mỹ

  Steak lõi vai bò Mỹ thơm mềm không kém thịt thăn nội, đây là ăn hợp lý vào cuối tuần của gia đình bạn. Món ăn ngon, dinh dưỡng chế biến đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng.

  Tại New Fresh, ngoài cung cấp lõi vai nguyên khối còn có sẵn lõi vai cắt lát, những miếng thịt được cắt vừa vặn cho mọi món ăn của bạn. Khi mua về chỉ rã đông tự nhiên sau đó chế biến.

  Xem thêm: Lõi Vai Bò Mỹ Cắt Lát

  Lõi vai bò nướng sốt phomai

  Món ăn không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay, Lõi vai bò nướng sốt phomai có trong mọi menu của các quán nướng lớn nhỏ. Món ăn với sự kết hợp mềm ngọt từ thịt cùng với vị béo ngậy từ phomai tại ra một món ăn không thể hot hơn.

  Xem thêm: Lõi Vai Bò Mỹ Nguyên Khối

  Cùng danh sách với món nướng thì Ba chỉ cuộn phô mai nướng cũng không thua kém, với kết cấu thịt mowc xen kẽ nên món ăn này thơm mềm hơn và được lựa chọn nhiều hơn.

  Ba chỉ bò Mỹ của New Fresh được cắt mỏng 0.2-0.3cm rất hợp lý chế biến nhiều món, ngoài nướng phomai có thể xào hoặc nhúng lẩu,.... Ngoài ra còn cung cấp Ba chỉ bò nguyên khối, ba chỉ cuộn, ba chỉ cắt trãi,....

  Xem thêm: Ba Chỉ Bò Mỹ Cuộn

  Đó là những gợi ý về một số từ Lõi Vai Bò và Ba Chỉ Bò của nhà New Fresh sẽ làm cho thực đơn của bạn thêm phong phú hơn.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN LỢI ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo