Độc Đáo Với Cá Tuyết Nauy Nướng Với Salad Cà Chua

  • 30/05/2022
  • CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN CÁ TUYẾT NA-UY NƯỚNG VỚI SALAD CÀ CHUA

    • Thành phần

    + 800 g phi lê cá tuyết Nauy, bỏ da và đính kim tuyến
    + 100 g pho mát, trưởng thành
    + 1 muỗng canh mù tạt, ngũ cốc nguyên hạt
    + 2 muỗng canh kem đơn
    + 2 muỗng canh hẹ tươi
    + Muối và tiêu
    + Xà lách cà chua
    + 5 miếng cà chua
    + 1 muỗng canh húng quế, tươi
    + Muối và tiêu
    + Dầu ô liu
    + Phục vụ với bánh mì

    • CÁCH CHẾ BIẾN:

    - Làm nóng lò nướng ở 180 ° C / 350 ° F.
    - Cắt cá tuyết thành nhiều phần, nêm muối và tiêu rồi cho vào đĩa cách nhiệt bằng lò nướng.
    - Trộn phô mai bào, mù tạt, kem và hẹ thái nhỏ, rồi xếp lại trên cá tuyết.
    - Nướng trong lò cho khoảng. 15 phút.

    • Xà lách cà chua

    - Cắt nhỏ cà chua và đặt chúng trên một miếng giấy nhôm đã được bôi dầu mỡ.
    - Rắc húng quế, muối, tiêu và dầu ô liu rồi bọc hỗn hợp lại.
    - Nướng trong lò cùng với cá tuyết trong 10 phút còn lại.
    - Ăn kèm với bánh mì ở bên.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
    Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
    Điện thoại: 0907 687 009

    bài viết liên quan
    Google Map Chat Messenger Chat Zalo