Công Thức Nấu Món Salad Cá Ngừ Với Hạt Nêm Hondashi Marutomo

  • 26/07/2022
  • SALAD CÁ NGỪ VỚI HẠT NÊM HONDASHI MARUTOMO





    Nguyên liệu làm Salad cá ngừ

    - Trứng 2 quả
    - Cá ngừ ngâm dầu 100 gr
    - Rau xà lách 100 gr
    - Dưa leo 1 quả
    - Cà chua 1 quả
    - Chanh 1/2 quả
    - Hành tây 1/2 củ
    - Ô-liu xanh hoặc đen 6 quả (cắt nhỏ)
    - Sốt mayonnaise 1.5 muỗng canh-
    - Muối tiêu 20 gr
    - Dầu ô liu 1/4 chén
    - Giấm 1/4 chén
    - Mật ong 1 muỗng cà phê
    - Mù tạt 1 muỗng cà phê
    - Muối 1/4 muỗng cà phê
    - Hạt nêm cá ngừ Hondashi Marutomo

    Sơ chế nguyên liệu

    Cà chua thái lát. Rau xà lách rửa sạch, xắt nhỏ. Trứng gà luộc chín, thái lát. Cá ngừ dằm nhỏ. Rau diếp, ô liu cắt đôi. Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.
    Trứng đem luộc, sau đó cắt miếng vừa ăn.



    Làm nước sốt

    Cho nguyên liệu làm nước sốt gồm: 1/4 chén dầu ô liu, 1/4 chén giấm, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê mù tạt, 1/4 muỗng cà phê muối, tiêu vào chén và khuấy đều.
    Trộn salad
    Cho xà lách, cà chua, hành tây, cá ngừ vào tô, rưới nước sốt trộn lên trộn đều và cho trứng lên trên.



    Thành phẩm

    Cho thành phẩm ra dĩa và chú ý cho món ăn vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 – 30 phút trước khi dùng. Bạn cũng có thể thêm sốt mayonnaise, nước cốt chanh để món ăn đậm đà hơn.

    Trên đây là công thức chế biến món salad cá ngừ với gia vị hạt nêm cao cấp Hondashi Marutomo giúp khách hàng có thêm cho mình thực đơn ngon trổ tài năng nấu bếp cùng với gia đình mình nhé! https://newfreshmart.com.vn/bot-nem-ca-ngu-hondashi

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
    Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
    Điện thoại: 0907 687 009

    bài viết liên quan
    Google Map Chat Messenger Chat Zalo