Cồi Sò Điệp Nhật Sốt Tiêu Chanh - Thơm Ngon Hấp Dẫn
CỒI SÒ ĐIỆP SỐT TIÊU CHANH - THƠM NGON HẤP DẪN
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
|
Cách chế biến Cồi sò điệp sốt tiêu chanh
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn.
- Sò điệp tách vỏ, lấy cồi của sò, rửa sạch không còn đất cát và cặn bẩn. Chanh dây cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt.
Bước 2: Áp chảo cồi sò điệp
- Cho lên bếp chảo nóng, cho bơ lạt vào để bơ tan chảy.
- Sau đó cho cồi sò điệp vào áp chảo, trở mặt cho sò điệp chín vàng đều 2 mặt rồi tắt bếp.
Bước 3: Làm sốt chanh dây
- Bắc lên một chiếc chảo nóng khác, cũng cho một ít bơ lạt vào để bơ tan chảy, cho tỏi băm vào phi thơm vàng. Tiếp đến cho 40g nước cốt chanh dây vào.
- Cho vào 20ml rượu trắng, 1/3 muỗng canh muối, 25g đường. Đảo đều hỗn hợp và đun cho hỗn hợp sánh lại rồi tắt bếp là xong.
Bước 4: Thành phẩm
- Trang trí sắp xếp sò điệp ra dĩa, rưới nước sốt chanh dây lên cồi sò điệp đã áp chảo và thưởng thức thôi.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:00
Điện thoại: 0907 687 009
Cách Làm Món Đầu Cá Hồi Sốt Cà Chua Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà
11/11/2024Thêm một gợi ý từ đầu cá hồi Nauy không những mới lạ mà còn thơm ngon và dinh dưỡng
Đầu Cá Hồi Nướng Teriyaki - Hương Vị Nhật Bản Độc Đáo
31/10/2024Đầu cá hồi nướng là một món ăn truyền thống được ưa chuộng ở nhiều nền ẩm thực châu Á
Đầu Cá Hồi Nướng Tiêu - Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Tối
28/10/2024Đầu cá hồi nướng tiêu là một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và dễ chế biến, rất thích hợp cho bữa tối gia đình
Mỹ Vị 3 Miền Chuẩn Vị Món Việt
12/09/2024Cùng New Fresh điểm danh danh sách món ngon” Mỹ vị ba miền - Chuẩn vị món Việt” mang đậm chất của các vùng miền
Tẩm Bổ Nhẹ Nhàng Với Bào Ngư Khô Hongkong
17/07/2024Bào ngư khô một loại thực phẩm cao cấp, là dược phẩm quý làm nên giá trị cho nhiều món ăn
Donut Sushi Hot Trend Món Bánh Toàn Cầu
10/07/2024Món bánh thịnh hành cho giới trẻ “Donut sushi” hot trend toàn cầu khiến bạn phải mê mẩn từ hình thức lẫn hương vị