Vẹm Xanh Newzeland Nửa Mảnh
Tên sản phẩm: Vẹm xanh Newzeland
Xuất xứ: Newzeland
Thành phần: 100% Vẹm xanh Newzeland
Quy cách đóng gói: 500gr
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: nhiệt độ từ 0°C đến -18 độ °C
Hướng dẫn sử dụng: hấp, sốt bơ tòi,…
Vẹm xanh Newlealand được đánh bắt và thu hoạch theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt,
vẹm được đưa vào dây chuyền tách vỏ, hấp và cấp đông ngay lập tức để chúng có thể giữ được vị thịt tươi ngon.
Vẹm xanh Newlealand được kiểm soát tốt trong tất cả các khâu đảm bảo chất lượng tốt nhất khi giao tận tay cho người tiêu dùng.
Giá trị dinh dưỡng
Vẹm xanh NewZealand được xem là một loại đặc sản đặc trưng của vùng biển NewZealand. Vẹm có xuất xứ chính xác là vùng đảo Nam Stewart. Vẹm tại đây được thu hoạch theo một quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Vẹm xanh NewZealand đã tách một bên vỏ, bảo quản đông lạnh.
Vẹm xanh New Zealand: thịt thơm, béo ngậy, thịt vẹm săn chắc, dai ngọt.
Công dụng:
- Ở độ tuổi xế chiều, người già hay mắc những chứng bệnh về xương khớp như: viêm khớp, thoái hóa cột sống, loãng xương, đau nhức xương, thì việc ăn VẸM XANH thường xuyên rất có ích cho người già
Tác dụng tuyệt vời của vẹm xanh Chile
- Viêm khớp: Bằng cách kích thích sự hình thành của leukotrien, chúng có thể làm giảm tình trạng viêm.
- Loãng xương: Vẹm xanh chứa là một nguồn canxi dồi dào. Thêm vào đó là đặc tính kháng viêm của nó giúp giảm tình trạng loãng xương và thoái hóa khớp.
Thêm vào giỏ
Đặt hàng
VẸM XANH NEWZELAND NỮA MẢNH
Vẹm xanh NewZealand là loại hải sản đặc trưng của vùng biển New Zealand. Vẹm xanh được thu hoạch từ vùng biển sạch, không bị ô nhiễm và tuân thủ các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Dinh dưỡng: Vẹm xanh New Zealand giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng chất sắt cao, protein và các axit béo Omega-3 rất cần thiết; bên cạnh lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp. Vẹm xanh rất tốt cho người lớn tuổi cải thiện được vấn đề xương khớp.
- Sau khi được đánh bắt và thu hoạch theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt, vẹm được đưa vào dây chuyền tách vỏ, hấp và cấp đông ngay lập tức để chúng có thể giữ được vị thịt tươi ngon. Được kiểm soát tốt trong tất cả các khâu đảm bảo chất lượng tốt nhất khi giao tận tay cho người tiêu dùng.
- Vẹm xanh NewZealand do đã được hấp sơ, bản thân lại rất nhiều thịt nên hạn chế được vấn đề sản phẩm bị teo khi chế biến, đảm bảo sản sẽ rất đẹp mắt khi chế biến lại có thể thả ga thưởng thức
Món ăn ngon từ vẹm xanh New Zealand
1. Vẹm xanh New Zealand sốt nước cốt dừa
Nguyên liệu:
- 1kg vẹm xanh Organic New Zealand
- 3 tép tỏi băm
- 1 cây sả 200g
- 1 củ riềng 300g
- 1 muỗng cafe tiêu đen
- ½ muỗng cafe ớt đỏ
- 300ml nước cốt dừa
Cách làm:
- Sau khi làm sạch vẹm xanh bạn chuẩn bị một chảo sạch và đặt lên bếp đun cho thật nóng. Bạn cho vẹm xanh vào chảo nóng, để khoảng từ 2 – 3 giây rồi tiếp tục cho dầu và tỏi băm vào sau.
- Khi thịt vẹm săn lại thì tiếp tục cho các hỗn hợp đã xay nhuyễn vào trong chảo, để nhỏ lửa, liu riu trong tầm 10 phút.
- Vẹm thêm đều hết các gia vị thì bắt ra khỏi bếp, múc ra dĩa và trang trí theo cách của bạn. Món Vẹm Xanh New Zealand sốt nước dừa ăn tuyệt ngon với bánh mì nướng.
2. Vẹm xanh sốt chua
Nguyên liệu:
- 1kg vẹm xanh Organic New Zealand
- 2 tép tỏi
- 2 củ hành tím băm
- 2 trái ớt
- ½ súp tương hột bằm nhuyễn
- 1 muỗng cafe súp dấm trắng
- 1 muỗng cafe súp giấm đỏ
- 1 muỗng bột năng
- 1 chén nước dùng gà hay xương heo.
Cách làm:
- Đầu tiên, vẹm xanh sẽ được trụng nước sôi cho đến khi đạt độ chín vừa. Sau đó cho 2 muỗng dầu vào chảo nóng, phi hành, tỏi, ớt, tương hột vào cho thơm.
- Sau đó bạn đổ nước dùng vào sau. Tiếp theo cho muối, dấm trắng và dấm đỏ vào chảo. Nêm sao cho đến vị chua ngọt là được.
- Cho thêm bột năng vào cho sốt trở nên sánh mịn và tăng phần hấp dẫn về mặt thị giác.
- Công đoạn cuối cùng là cho vẹm xanh New Zealand vào hỗn hợp sốt và đảo đều tay trong vòng 2-3 phút cho đến khi thịt chín mềm là bắt ra bếp là dùng ngay được.
3. Vẹm xanh nướng phô mai
Nguyên liệu:
- 2 kg vẹm New Zealand
- 6 cục phô mai con bò cười
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 4 muỗng mayonnaise
- 2 muỗng sữa đặc
- 1 muỗng dầu ô-liu
- 1 muỗng tỏi băm thật nhuyễn
Cách làm:
- Vẹm rã đông rửa sạch rồi thả vô nồi nước chần sơ cho bớt tanh và ra nước dơ. Vớt rửa sạch để ráo thật ráo.
- Trộn đều phô mai, lòng đỏ trứng gà, xốt mayonnaise, sữa đặc, dầu ô-liu và tỏi băm nhuyễn. Nêm thêm chút hạt nêm cho đậm đà.
- Xếp vẹm lên vỉ nướng cho vô lò nướng trước 2p cho vẹm săn lại. Lấy ra cho sốt phô mai lên rồi nướng tiếp 5 - 7p nữa là được.
- Gắp vẹm ra dĩa ăn kèm mù tạt vàng mật ong hoặc nước mắm pha tỏi ớt.
New Fresh Mart cam kết cung cấp hải sản, thịt ,cá .. tươi sống đến tay khách hàng. Đảm bảo nguồn gốc hải sản có xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối không có chất bảo quản và phụ gia.
Hiện tại một số các sản phẩm của công ty TNHH New Fresh Mart đang được bán trên các trang thương mại điện tử Việt Nam, khách tham khảo và đặt hàng để hưởng các chương trình ưu đãi và được hỗ trợ ship:
WEBSITE: https://newfreshmart.com.vn/
ZALO công ty: 0907 579 000 - New Fresh Mart
TIKI: https://tiki.vn/tikingon/new-fresh-mart-i191357
SHOPEE: https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien
GRAB MERCHANT: https://food.grab.com/vn/vi/restaurant/new-fresh-mart-delivery/5-C221AKKFT7AGAX
SHOPEE FOODS:https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien
SENDO:https://www.sendo.vn/shop/new-fresh-mart
-----------------------//-----------------------------
NEW FRESH MART
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshmart@gmail.com - Fanpage: New Fresh Mart
Liên hệ tư vấn và đặt hàng (24/7): 0907 68 7009 - 0963 611 663
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!
Cua Hoàng Đế Xanh Sống
2.350.000 ₫/kg
Cua Hoàng Đế Đỏ Sống
2.450.000 ₫/Kg
Cua Hoàng Đế Nguyên Con Tươi
1.250.000 ₫/Kg
Chân Cua Hoàng Đế Hấp Nhập Khẩu
1.750.000 ₫/Kg
Chân Cua Hoàng Đế Tươi
1.750.000 ₫/Kg
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI