Cực Phẩm Toàn Cầu - Cá Hồi Nauy Được Yêu Thích Nhất Tại New Fresh Foods

 • 28/07/2023
 • CỰC PHẨM TOÀN CẦU - CÁ HỒI NAUY ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI NEW FRESH FOODS

  Cá hồi Na Uy đã từ lâu được ví như “cực phẩm toàn cầu” nguyên liệu ẩm thực được hầu hết thực khách yêu thích. Trên thế giới hằng ngày có khoảng 13 triệu bữa ăn từ cá hồi Na Uy được phục vụ trong các quán ăn nhà hàng, vì vậy danh tiếng cá hồi Nauy luôn được biết đến là cực phẩm toàn cầu và là sản phẩm được yêu thích nhất tại New Fresh Foods.

  Xem thêm: Đủ loại cá hồi tại New Fresh

  New Fresh Foods tự hào là nhà phân phối chính hãng cá hồi Na Uy hàng đầu trên thị trường hiện nay, đem tới nguồn thực phẩm chất lượng tươi mới đầy hấp dẫn và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

  Cá hồi Na Uy tươi được New Fresh Foods nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Salmar và Leroy. New Fresh cung cấp cá hồi Nauy với đa dạng các hình thức, size và khối lượng cho khách hàng chọn lựa như cá hồi nauy nguyên con, cá hồi Nauy fillet, cắt lát, cắt khoanh, xong khối,....

  Cá hồi Na Uy được nhập hàng đều đặn với số lượng lớn đảm bảo nguồn hàng số lượng đầu tạ - tấn cho người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo quản theo công nghệ đông lạnh hiện đại bật nhất đảm bảo giữ trọn độ tinh khiết và giá trị dinh dưỡng có trong từng sản phẩm khi đưa ra thị trường.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo