Bào Ngư Viền Xanh 8 - 10 Nguyên Vỏ - 2 Con
Tên sản phẩm: Bào ngư Úc viền xanh nguyên vỏ
Xuất xứ: Úc
Quy cách đóng gói: 2 con
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Đông lạnh
Hướng dẫn sử dụng: Nấu soup, sốt dầu hào, gỏi,…
Thêm vào giỏ
Đặt hàng
BÀO NGƯ ÚC VIỀN XANH NGUYÊN VỎ 6 - 8
Công ty TNHH New Fresh Mart phân phổi sản phẩm Bào Ngư Úc Viền Xanh nguyên vỏ được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Bào ngư Úc loại viền xanh được nhập trực tiếp từ Úc, hiện đang rất được các nhà hàng TPHCM ưa chuộng, đây là loại bào ngư thượng hạng đã tách vỏ, làm sạch, được New Fresh Mart bảo quản đông lạnh và đựng trong túi PE hay còn gọi túi ép chân không, đảm bảo an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn của Úc.
Cách sử dụng:
Bào ngư đông lạnh chỉ cần rả lạnh và rửa sạch là có thể cho vào nồi nấu. Cho dù là hầm hoặc nấu canh đều phải bỏ bào ngư vào nồi khi nước còn lạnh hay hơi nóng, bởi vì bào ngư đông lạnh để tiếp xúc trực tiếp nước sôi thì tổ chức bên bề mặt sẽ nhanh chóng co rút lại và xuất hiện các vết nứt hoặc cạnh bào ngư bị rơi ra ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bào ngư. Một số người thích sử dụng gừng luộc bào ngư để khử bỏ mùi tanh, nhưng phải ghi nhớ nước gừng chưa sôi là phải cho bào ngư vào để tránh phát sinh tình trạng kể trên.
Bảo quản:
Thời hạn sử dụng sản phẩm là 02 năm kể từ ngày sản xuất với điều kiện bảo quản ở nhiệt độ -18độ C. Nếu đã mở bao bì thì phải sử dụng ngay trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh.
Giá trị dinh dưỡng: Bào ngư viền xanh có giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại khác, có tác dụng trong việc thanh nhiệt, giải độc, bổ thận, chống suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lý nam nữ... Chính vì thế mà bào ngư viền xanh luôn có giá đắt đỏ.
Bào Ngư Úc có giá trị dinh dưỡng rất cao, New Fresh Mart xin giới thiệu đến quý khách hàng một số món ăn ngon được chế biến từ Bào Ngư Úc sau đây:
1. Súp bào ngư
Món ăn bổ dưỡng với hương vị thơm ngon này bạn có thể làm để bồi bổ cho người thân hay đổi bữa cho trẻ.
Nguyên liệu :
- Bào ngư làm sạch : 100g
- Bột đao- Bột bắp- Bột năng : 100g
- Nước dùng : 1000 ml ( Nước dùng gà hoặc nước xương heo hầm càng ngon)
- Rượu trắng : 50ml
- Thịt gà : 200g
- Trứng gà : 2 quả
- Nấm hương – Nấm đông cô : 20g
- Bột ngọt, tiêu, muối.
Thực hiện :
- Bào làm làm sạch mang hầm khoảng 0,5 – 1h cho đến khi thấy mềm. Vớt ra ướp tiêu, muối, bột ngọt, rượu hấp chín lại sau đó thái mỏng. Thịt gà luộc chín, thái mỏng.
- Bột bắp quấy trong nước lọc sạn bụi. Nấm ngâm nở thái nhỏ.
- Đun sôi nước dùng, cho bào ngư, thịt gà, nấm vào đun sôi, hớt bọt. Cho bột bắp – bột đao – bột năng từ từ quấy cho tới khi súp sánh. Trứng đánh tan cho vào khuấy đều nêm vừa ăn. Múc ra bát, ăn nóng.
2. Bào ngư sốt dầu hào:
Đây là món ăn cao cấp được nhiều người Việt yêu thích. Bào ngư sốt dầu hào chế biến khá cầu kỳ nhưng ăn rất ngon và giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu :
- Bào ngư
- Bông cải (súp lơ) trắng, bông cải xanh. ( Bông cải có thể thay thế bằng cải thìa đều phù hợp)
- Nấm rơm, nấm linh chi. Hoặc nấm đông cô tùy theo sở thích của bạn
- Dầu hào, bột ngọt,
- Nước cốt dừa, hành tỏi băm nhuyễn
- Nước dùng (nước dùng là gà ta hoặc chân gà hầm chung với bào ngư là ngon nhất và bổ dưỡng nhất)
Chuẩn bị :
- Bào ngư làm sạch lấy ruột, giữ lại vỏ sau khi đã làm sạch để trang trí món ăn cho hấp dẫn. Sau đó hầm qua 30’’ – 1 giờ để bào ngư mềm hơn. Giữ lại nước dùng sau khi hầm
- Bông cải luộc sơ qua.
Tiến hành:
- Bào ngư rửa sạch, sau đó dùng bàn chải đánh răng tách lần lượt hai bên mép bào ngư ra khỏi vỏ.
- Sau đó bạn có thể dùng tách và đẩy chúng ra nhẹ nhàng thế này này.
- Dùng dao tách bào ngư ra khỏi vỏ và chuẩn bị gia vị để tẩm ướp. Bát gia vị gồm có xì dầu, đường, mì chính. Nếu ai thích ăn cay có thể cho thêm ít mù tạt nhé.
- Sau đó dùng tao khía nhỏ các chú bào ngư ra như trong hình và đặt lại vào vị trí từng vỏ một như cũ nhé. Tiếp đến là màn rưới nước có tẩm gia vị lên bề mặt bào ngư để cho ngấm này.
- Trong lúc chờ bào ngư hấp chín, chúng ta xào cải chíp lên để ăn kèm. Chảo nóng sau khi xào cải chíp xong có thể phi thơm tỏi đã đập nhỏ.
- Tiếp tục đổ vào chảo phi tỏi thơm ớt xay. Nếu bạn nào thích ăn ngọt ngọt có thể nêm nếm một ít đường nữa nhé.
- Sau khi phi thơm tỏi ớt, rải đều lên trên bề mặt bào ngư đã được hấp chín để ăn nhé.
Thực hiện :
- Cho dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho hành tỏi băm nhuyễn để phi thơm.
- Cho bào ngư và nấm linh chi, nấm rơm vào trộn đều
- Cho ½ muỗng cafe dầu hào, ½ muỗng bột ngọt, 1 chén nước dùng, cho thêm 1 muỗng nước cốt dừa vào để tăng thêm vị béo. Trộn đều cho đến khi nước sánh đặt lại.
- Trang trí bào ngư ra đĩa . Dùng xà lách lót bên dưới, để vỏ bào ngư đã làm sạch lên trên, cho bào ngư đã nấu chín vào vỏ bào ngư, dùng bông cải đã luộc sẵn, ớt, cà rốt trang trí thêm cho đẹp mắt, sau đó cho nước sốt vào cùng rau ngò và bắt đầu thưởng thức.
3. Gỏi Bào Ngư
Chuẩn bị (4 người ăn)
Sau khi hầm bào ngư mềm thịt, ngâm nguyên con Bào Ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt, cắt lát mỏng.
Sau đó, lấy ra cắt lát, ướp chút muối, đường, hạt nêm, dầu olive khoảng 15 phút cho thấm.
2 củ hành tây xắt mỏng, rau răm, cà rốt tỉa hoa lá hoặc xắt sợi. Ớt tỉa hoa, xắt sợi hoặc băm nhỏ. Dầu olive, nước cốt chanh, đường, muối, tiêu, hạt nêm.
Thực hiện:
Cho hành tây, cà rốt, rau răm, ớt vào một cái tô to, cho muối, tiêu, ít đường, nước cốt chanh trộn đều, cho bào ngư vào trộn đều, nêm nếm gia giảm tùy khẩu vị.
Trình bày: dọn ra đĩa, sắp Bào Ngư lên trên, trang trí thêm bằng ớt tỉa hoa.
Sau khi hầm bào ngư mềm thịt, ngâm nguyên con Bào Ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt, cắt lát mỏng.
4. Mì Bào Ngư
Sau khi hầm bào ngư mềm thịt, ngâm nguyên con Bào Ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt, cắt lát mỏng.
Nấu 2 gói mì ăn liền. Có thể chuẩn bị thêm rau củ như củ hành tây xắt múi, cà rốt xắt sợi, đậu cô ve tách chỉ, bông cải xanh xắt miếng vừa ăn, xào sơ trên chảo với hành tỏi để dậy mùi thơm.
Sắp bào ngư xắt lát trên tô mỳ nóng nghi ngút khói, cho thêm rau củ xào lên trên, phủ lên một ít ngò, rắc tiêu. Dùng nóng với nước tương pha chút đường và ớt xắt.
New Fresh Mart cam kết cung cấp hải sản, thịt ,cá .. tươi sống đến tay khách hàng. Đảm bảo nguồn gốc hải sản có xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối không có chất bảo quản và phụ gia.
Hiện tại một số các sản phẩm của công ty TNHH New Fresh Mart đang được bán trên các trang thương mại điện tử Việt Nam, khách tham khảo và đặt hàng để hưởng các chương trình ưu đãi và được hỗ trợ ship:
WEBSITE: https://newfreshmart.com.vn/
ZALO công ty: 0907 579 000 - New Fresh Mart
TIKI: https://tiki.vn/tikingon/new-fresh-mart-i191357
SHOPEE: https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien
GRAB MERCHANT: https://food.grab.com/vn/vi/restaurant/new-fresh-mart-delivery/5-C221AKKFT7AGAX
SHOPEE FOODS:https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien
SENDO:https://www.sendo.vn/shop/new-fresh-mart
-----------------------//-----------------------------
NEW FRESH MART
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshmart@gmail.com - Fanpage: New Fresh Mart
Liên hệ tư vấn và đặt hàng (24/7): 0907 68 7009 - 0963 611 663
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!
Cua Hoàng Đế Xanh Sống
2.350.000 ₫/kg
Cua Hoàng Đế Đỏ Sống
2.450.000 ₫/Kg
Cua Hoàng Đế Nguyên Con Tươi
1.250.000 ₫/Kg
Chân Cua Hoàng Đế Hấp Nhập Khẩu
1.750.000 ₫/Kg
Chân Cua Hoàng Đế Tươi
1.750.000 ₫/Kg
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI