Trứng Tôm Ebiko - 120Gram

119.000 /120 Gram159.000 /120 Gram
  • Xuất xứ: Japan
  • Nhãn hiệu: New Fresh Sashimi
  • Quy cách: 120gram/hộp
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Hạn sử dụng: 2 năm
    +

    Thêm vào giỏ

    Đặt hàng

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG
  • New Fresh Combo Sashimi Aef02
  • New Fresh Combo Sashimi Aeh01
  • New Fresh Combo Sashimi Afg01
  • New Fresh Combo Sashimi Aefh01
  • Mua thêm 0 Sản Phẩm
    Mô tả Sản phẩm

    TRỨNG TÔM EBIKO

    ( EBIKO JAPAN )

    Trứng Tôm Ebiko được xem là một trong những thực phẩm tự nhiên và giá trị dinh dưỡng cao không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên khắp thế giới. Được nhiều nhà hàng và tín đồ sành ăn săn đón.

    ĐẶC ĐIỂM CỦA TRỨNG TÔM EBIKO

    Ebiko thực sự là Tôm trứng cá được làm từ trứng cá masago - loài cá có rất nhiều trứng trong bụng. Những quả trứng nhỏ hơn và thường có màu cam đậm hơn Tobiko.

    Trứng cá có màu cam sau khi được lấy sẽ được ướp với gia vị và màu tự tự nhiên để bắt mắt sau đó đóng gói và bảo quản đông lạnh.

    Trứng tôm có vị mặn như nước tương, khi cắn vào sẽ có vị ngọt và cảm giác giòn tan. Trứng tôm được ướp gia vị vừa ăn có thể ăn cùng với cơm trắng. Đây được xem là nguyên liệu sashimi cao cấp

    Trên thị trường trứng tôm Ebiko có rất nhiều màu đều được nhuộm từ các màu từ thiên nhiên như dùng quả yuzu để nhuộm màu vàng, mực ống nhuộm màu đen, củ dền để nhuộm màu đỏ hoặc wasabi để nhuộm màu xanh

    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TRỨNG TÔM EBIKO

    Trứng cá chứa ít calo nhưng lại giàu chất dinh dưỡng như chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất.

    Cũng giống như các loại trứng cá khác, trứng tôm giàu chất đạm, canxi thích hợp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già.

    Cung cấp hàm lượng vitamin cao cùng lượng lớn Omega-3, các acid béo Omega-6 giúp cải thiện các vấn đề về da của chị em phụ nữ

    Trứng tôm là một thực phẩm tự nhiên giúp duy trì tuổi thọ của người Nhật.

    Giảm cholesterol, tăng cường thị lực, giúp đẩy lùi lão hóa da, giúp tóc chắc khỏe. Năng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

    CÁCH CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN TRỨNG TÔM EBIKO

    Người Nhật Bản thường dùng trứng tôm chế biến các món như sushi, sashimi, nigiri sushi, salad trứng tôm hoặc ăn kèm với các món khác- Ngoài ra bạn có thể ăn kèm với cơm trắng vì đã được tẩm gia vị vừa miệng.

    Cũng có thể dùng để trộn salad rong biển, cơm trộn…

    Bảo quản trong nhiệt độ – 18 độ C. Khi ăn bạn rã đông từ từ trong ngăn mát tủ lạnh, không nên chế biến các món bằng nhiệt như vậy trứng sẽ bị hư hỏng, bị bể và mất đi kết cấu của trứng.

    Nguồn: New Fresh Foods

    ---------

    NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU

    Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

    Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

    Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

    Email: newfreshmart@gmail.com

    Thông tin liên hệ:

    1. Hotline: 0907 687 009

    2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 Mr Thiệt (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

    3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

    Theo dõi chúng tôi:

    Fanpage: New Fresh Mart

    Tiktok: New Fresh Mart

    Youtube: New Fresh Mart

    Zalo: New Fresh Mart

    Đánh giá sản phẩm

    Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!

    gửi đánh giá

    Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

    SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

    Google Map Chat Messenger Chat Zalo