Top 7 Loại Hải Sản Việt Nam Được Ưa Chuộng Hiện Nay

 • 13/07/2023
 • TOP 7 LOẠI HẢI SẢN VIỆT NAM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

  Hải sản Việt Nam với sự đa dạng trù phú các loại hải sản từ tôm, cá, mực, sò và ốc,....Các loại hải sản Việt Nam quá quen thuộc trong các bữa cơm hằng ngày. Với nhiều công thức truyền thông và mới lạ làm hải sản thêm có giá trị và được ưa chuộng hơn. Dưới đây là top 7 loại hải sản Việt Nam được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  Xem thêm:1001 hải sản Việt Nam tại New Fresh Foods

  CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

  Cá ngừ đại dương là một trong những thực phẩm phổ biến hàng đầu có giá trị dinh dưỡng, thịt cá săn chắc, thơm ngon mà lại có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

  TÔM THẺ SINH THÁI

  Được bán ở hầu hết ở các nơi bán hải sản, với sự ưa chuộng thì tôm thẻ luôn được chọn lựa chế biến nhiều món ngon trong bữa cơm gia đình. Tôm thẻ sinh thái được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên, chất lượng thịt dai ngọt hơn các loại tôm nuôi khác.

  ỐC HƯƠNG

  Ốc hương một loại ốc ngoài phần thịt thơm ngon, dai và ngọt thì ốc hương còn mang giá trị dinh dưỡng cao. Với giá thành tương đối cao, được sử dụng chế biến nhiều món ở nhiều nhà hàng quán ăn.

  CUA CÀ MAU

  Loại cua thượng hạng của Việt Nam được đánh giá cao về hương vị và chất lượng. Có hai loại cua Cà Mau là cua gạch và cua thịt, mỗi loại sẽ hương vị và chất lượng thịt khác nhau.

  GHẸ XANH

  Ghẹ Xanh có phần thịt chắc, ngọt dinh dưỡng thuộc top hàng đầu trong các loại hải sản. Chỉ đơn giản trong cách chế biến nhưng lại hấp dẫn thực khách bởi hương vị độc đáo khó cưỡng của ghẹ xanh mang lại.

  MỰC LÁ ĐẠI DƯƠNG

  Mực lá đại dương có kích thước to hơn các loại mực bình thường, có khối lượng từ 2 – 4kg trở lên được đánh bắt trực tiếp từ biển xa bờ. Mực có phần thịt dày, ngọt và thơm, có thể làm rất nhiều món như nướng, xào, chiên, hấp, nấu lẩu….

  SÒ HUYẾT

  Đối với những người sành ăn thì sò huyết là sự lựa chọn hoàn hảo, được biến tấu thành nhiều món ngon thường xuất hiện trong các quán ăn lớn nhỏ.

  Đó là top 7 loại hải sản Việt Nam được ưa chuộng hiện nay. Tất cả các sản phẩm được bán tại New Fresh Foods - nơi cung cấp đa dạng các loại hải sản, thực phẩm trong nước và quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo độ tươi ngon đến với khách hàng cùng mức giá thành hợp lý nhất thị trường.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN LỢI ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo