Tinh Hoa Hội Tụ Tại New Fresh Foods

 • 31/07/2023
 • TINH HOA HỘI TỤ TẠI NEW FRESH FOODS

  Không cần đi đâu xa,“ Tinh Hoa Hội Tụ” tại New Fresh, đến với chúng tôi bạn có thể trải nghiệm những món ăn đặc trưng từ nhiều quốc gia khác nhau. Tại New Fresh cung cấp thực phẩm và hải sản nhập khẩu với chất lượng hàng đầu trên thị trường từ Châu Âu đến Châu Á, hàng ngàn sản phẩm đều cả có tại New Fresh Foods.

  New fresh cung cấp đa dạng các sản phẩm từ hải sản đến thực phẩm như Cá Hồi, Cá Tuyết, Cá Ngừ Đại Dương, Thịt Bò Nhập Khẩu, Thực phẩm Nhật Bản và hải sản Việt Nam,....

  Tại New Fresh Foods, từng nguyên liệu đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, chất lượng sản phẩm luôn được New Fresh đặc lên hàng đầu. Mọi quá trình nhập hàng xuất hàng đều được kiểm tra kỹ càng, sản phẩm được bảo quản với công nghệ đông lạnh và làm mát hiện đại, giúp giữ trọn hương vị và dinh dưỡng có trong từng sản phẩm.

  Bò nhập khẩu với chất lượng hàng đầu, thơm đậm đà,Tôm hùm Canada, Cá hồi Nauy tươi giàu dinh dưỡng thịt béo bùi, Heo đen Iberico ngon nhất thế giới… tất cả đều góp mặt tại hệ thống cửa hàng New Fresh Foods với đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Đến ngay New Fresh, để chọn lựa những sản phẩm uy tín với mức giá nhất cho bữa ăn gia đình bạn thêm dinh dưỡng và chất lượng hơn.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo