Thịt Bò Wagyu - Mỹ Vị Thượng Hạng

 • 26/06/2023
 • THỊT BÒ WAGYU - MỸ VỊ THƯỢNG HẠNG

  New Fresh Foods - một trong những THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực cung cấp & phân phối sản phẩm uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và cũng là đơn vị tiên phong nhập khẩu Hải sản về Việt Nam. Sản phẩm do New Fresh Foods cung cấp luôn được khách hàng đón nhận & an tâm sử dụng.

  Xem thêm: 99 loại thụt bò nhập khẩu tại New Fresh

  NÊN MUA THỊT BÒ WAGYU CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU ?

  Là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều nhà hàng – quán ăn đang quan tâm và tìm kiếm trong giai đoạn này.

  Thịt bò Wagyu hiện nay được phân phối và cung cấp rất phổ biến trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, điều này làm khách hàng phân vân về chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Do đó, khách tìm mua thịt bò Wagyu nên tham khảo tại các địa chỉ bán hàng uy tín.

  New Fresh Foods – địa chỉ cung cấp thịt bò Wagyu chất lượng và uy tín tại Việt Nam với nhiều đối tác và khách hàng tin dùng, công ty không chỉ cung cấp các sản phẩm tươi sống – chất lượng mà giá còn cạnh tranh trên thị trường.

  Xem thêm: Thịt bò Wagyu Nhật Bản giá tốt nhát thị trường

  THỊT BÒ WAGYU XUẤT XỨ TỪ ĐÂU ?

  Thịt bò Wagyu được coi là một trong những loại thịt bò cao cấp và có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Thịt có nguồn gốc từ Nhật Bản và được nuôi dưỡng theo một quy trình chăm sóc đặc biệt để đạt được chất lượng thịt tuyệt vời.

  ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA THỊT BÒ WAGYU

  Chất lượng của thịt bò Wagyu được gọi là sự đỉnh cao trong các loại thịt, với các điểm nổi bật trong từng thớ thịt mềm mại phần lớn là mỡ tan chảy. Mỡ trong thịt bò Wagyu có điểm nóng chảy thấp hơn so với các loại bò khác, làm cho thịt có hương vị béo ngậy đặc trưng. Mỡ Wagyu có sự phân tán đồng đều và tạo nên các sợi mỡ mỏng giữa sợi thịt, mang lại sự mềm mịn và độ mượt cho thịt.

  Thịt bò Wagyu thường được đánh giá cao về hương vị, độ mềm và độ ngon. Thịt được sử dụng để chế biến các món ăn giúp tăng thêm hương vị thịt đậm đà, kết hợp với một lượng mỡ vừa phải giúp kích thích toàn bộ vị giác người dùng.

  Nguồn: New Fresh Foods
  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN LỢI ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo