Sò Điệp Nhật Nguyên Con Đông

230.000 /Kg
  • Xuất xứ: Japan
  • Quy cách đóng gói: 1kg/túi
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Hướng dẫn sử dụng: Nướng, sốt bơ, sốt cajun,…
    +

    Thêm vào giỏ

    Đặt hàng

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG
  • Ớt Bột 7 Vị
  • Muối Ớt Xanh
  • Mua thêm 0 Sản Phẩm
    Mô tả Sản phẩm

    SÒ ĐIỆP NHẬT ĐÔNG LẠNH

    ( JAPANESE FROZEN SCALLOP )

    Sò Điệp Nhật - đặc sản nổi tiếng tại xứ sở Hoa Anh Đào, được mệnh danh là Vua của các loại sò và là loại sò ngon nhất thế giới. Tại Việt Nam không còn xa lạ với loại hải sản này rất dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay, vì được nhiều tín đồ hải sản yêu thích bởi hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích liên quan đến Sò Điệp Nhật.

    Thông tin về Sò Điệp Nhật

    Sò điệp Nhật sống tại vùng biển Hokkaido, tập trung ở các rạn đá dưới dưới biển có độ sâu khoảng 10m ở những vùng có dòng hải lưu chảy chậm.

    Sò Điệp được nuôi trồng ở vùng biển sạch và giàu dưỡng chất, thức ăn của chúng chủ yếu là sinh vật phù du. Được nuôi trồng trong môi trường đầy đủ điều kiện vì vậy mỗi con sò đều phát triển nhanh và to hơn các loài sò khác.

    Sò Điệp được nuôi trồng trên các sợi dây để tránh sự di chuyển của chúng, sinh sống ở vùng biển tự nhiên nên nguồn thức ăn của sò luôn được đảm bảo. Với phương nuôi trồng này Sò Điệp có chất lượng tốt nhất.

    Đặc điểm của Sò Điệp Nhật

    Sò có hình dạng như cái quạt, có hai mảnh vỏ cứng bao phủ phần thịt bên trong. Phần cồi bên trong được xem là phần ngon nhất có màu trắng ngà thơm ngon.

    Sò Điệp Nhật nhiều thịt hơn sò điệp bình thường, mọng nước, mềm và ngọt kèm theo hương vị ngậy vị sữa pha lẫn với chút vị mặn từ biển, khi ăn cảm giác hài hòa, hương vị đậm đà.

    Người Nhật thường dùng làm các món như sashimi hay sushi ăn kèm với wasabi, gừng,.... Để cảm nhận được vị ngọt thanh tự nhiên từ sò.

    Hàm lượng dinh dưỡng Sò Điệp Nhật mang lại cho cơ thể?

    Do được nuôi trong điều kiện tự nhiên nên nguồn dưỡng chất trong mỗi con sò điều cao và rất có lợi cho sức khỏe người dùng. Thịt cồi sò điệp giàu protein, đạm, axit béo, vitamin B và omega- 3 cùng nhiều dưỡng chất giá trị khác tốt cho sức khỏe:

    • Cung cấp magie và kẽm hỗ trợ tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể, làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể.

    • Omega 3 giúp phát triển trí não, tốt cho tim mạch, giảm tỷ lệ mắc các bệnh như đột quỵ hay Alzheimer và cải thiện sức khỏe của mắt.

    • Các axit béo giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và hạn chế suy giảm trí nhớ

    • Hàm lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa nên rất phù hợp cho các chị em đang trong chế độ ăn kiêng.

    • Ngoài ra còn tốt cho da, chống khả năng dị ứng và các vấn đề về da. Lượng canxi trong thịt sò giúp chắc khỏe xương

    Sò Điệp Nhật an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể thưởng thức mà không sợ dị ứng như các loại hải sản khác.

    Sản phẩm được New Fresh đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng. Cung cấp số lượng lớn giá sỉ tốt nhất:

    • Từ 5 thùng trở lên (Giá sỉ nhỏ)

    • Từ 20 thùng (Giá sỉ lớn)

    • Từ 50 thùng (Giá sỉ nhà NPP)

    Xem thêm: Cồi Sò Điệp Hokaisho

    Khuyến cáo: Sản phẩm không sử dụng cho người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

    Nguồn: New Fresh Foods

    -----------

    Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

    1. Hotline: 0907 687 009

    2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 - Mr Thiệt (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

    3. NPP: 0909 689 009 - Mr Thanh (Kênh Thương mại (đầu tấn/ cont )

    Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

    Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

    Email: newfreshmart@gmail.com

    Fanpage: New Fresh Mart

    Zalo:

    Đánh giá sản phẩm

    Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!

    gửi đánh giá

    Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

    SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

    Google Map Chat Messenger Chat Zalo