Những Điều Thú Vị Về Thịt Bò Úc Hokubee Thượng Hạng

 • 26/09/2023
 • NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ THỊT BÒ ÚC HOKUBEE THƯỢNG HẠNG

  Chắc chắn, đối với nhiều người dùng Việt Nam, đặc biệt là những người sành ẩm thực thì không thể không biết đến giống bò Úc. Bò Úc được chăn nuôi và chăm sóc theo quy trình kỹ thuật hiện đại, thịt bò cực kỳ thơm ngon và mềm mịn. Đặc biệt, chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Cùng New Fresh tìm hiểu những điều thú vị về thịt bò Úc thượng hạng này nhé!

  Xem thêm: Thịt Bò Úc Thượng Hạng - Giá Siêu Hời

  NGUỒN GỐC THỊT BÒ ÚC

  Bò Úc Hokubee thượng hạng là loại bò thuộc đàn bò Kobe – Nhật Bản, được nuôi tại Úc theo quy trình cho ăn vô cùng nghiêm ngặt. Các quy trình này đều do người Nhật thực hiện và để sản xuất thịt bò Úc Hokubee, các trang trại của Úc cũng phải tuân theo quy trình tương tự.

  Chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, thức ăn chủ yếu là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch và các loại ngũ cốc cao cấp. Bò được nghe nhạc và mát-xa mỗi ngày. Hàng ngày chúng cũng được rửa sạch bằng nước ấm hoặc đôi khi bằng các loại rượu khác nhau.

  CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG TRONG CHĂN NUÔI BÒ ÚC HOKUBEE

  Với công nghệ chăn nuôi tiên tiến tại Úc, quá trình chăn nuôi sẽ trải áp dụng nhiều ký thuật và acacs phương pháp hiện đại để tăng hiệu quả sản xuất và cải thiện chất lượng thịt khi đưa ra thị trường. Dưới đây là một số công nghệ chăn nuôi bò phổ biến ở Úc.

  Công nghệ định lượng thực phẩm: với công nghệ này khẩu phần của mỗi con bò sẽ được chia điều và định lượng đủ lượng dưỡng chất cần cung cấp giúp cân bằng chất dưỡng cần thiết cho bò mỗi ngày không thừa cũng không thiếu.

  Công nghệ theo dõi sức khỏe: áp dụng công nghệ theo dõi sức khỏe cho bò bao gồm theo dõi vị trí, sức khỏe và hoạt động của bò. Các thiết bị này liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe như mức độ tiêu thụ năng lượng, nhịp tim của bò đảm bảo những bất thường để phát hiện và xử lý kịp thời.

  Công nghệ tái tạo môi trường: sử dụng công nghệ này để cải tạo môi trường giúp xử lý các vấn đề về chất thải của bò, nước thải, giảm thiểu những tác động xấu bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bò.

  Công nghệ định vị GPS: để giám sát hoạt động của bò họ sử dụng định vị GPS để tiện theo dõi từng cá thể.

  Cảm biến thời tiết: đây là hệ thống theo dõi độ ẩm và thời tiết trong trang trại. Công nghệ này sẽ thu thập các dữ liệu để kiểm soát các ứng dụng và thiết bị quản lý nước cũng như tưới nước cho đồng cỏ khi nhiệt độ cao.

  Bài viết trên cho ta thấy được sự hiện đại vượt bật trong quá trình chăn nuôi Bò tại Úc để cho ra những sản phẩm thịt bò thượng hạng chất lượng hàng đầu trên thị trường.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ---------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU

  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Email: newfreshmart@gmail.com

  Thông tin liên hệ:

  1. Hotline: 0907 687 009

  2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 Mr Thiệt (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

  3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

  Theo dõi chúng tôi:

  Fanpage: New Fresh Mart

  Tiktok: New Fresh Mart

  Youtube: New Fresh Mart

  Zalo: New Fresh Mart

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo