![loading loading](/library/images/icon/load_gif.gif)
Nhân Viên Bếp Lạnh
NHÂN VIÊN BẾP LẠNH SUSHI/SASHIMI
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Chế biến, trình bày món ăn Nhật như Sushi, sashimi cho bán lẻ, và theo yêu cầu của khách
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn ATVSTP
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Công việc phát sinh khác theo sự phân công của quản lý.
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
II. YÊU CẦU:
- Nam/Nữ từ 18 – 35 tuổi, có sức khỏe ổn định.
- Có sức khỏe tốt không mắc các bệnh về da, hô hấp.
- Được đào tạo chuyên nghiệp ở các đơn vị trường nghề chuyên ngành bếp Nhật.
- Hoặc có kinh nghiệm 1-2 năm làm sashimi, sushi ở các siêu thị hoặc nhà hàng.
- Tác phong nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chủ động và có trách nhiệm công việc.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về vệ sinh an toán thực phẩm.
- Trung thực, nhanh nhẹn và có tinh thần trách nhiệm.
III. QUYỀN LỢI:
- Mức lương: 6-8tr
- Phụ cấp: Cơm trưa, chuyên cần.
- Thưởng hàng tháng, Lương tháng 13, thưởng cuối năm
- Định kỳ xem xét điều chỉnh tăng lương theo năng lực và đóng góp tích cực trong công việc.
- Chế độ BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm.
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sáng tạo.
- Tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS
Địa chỉ: 38/31/6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0906 137 750 - Ms Trinh (nhận JD)
Email: tuyendung.newfreshfoods@gmail.com
Đăng ký ứng tuyển: Click Tại Đây
Khai Phá Những Lợi Ích Dinh Dưỡng Từ Các Món Sashimi
24/07/2024Sashimi không chỉ là món ăn ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng giàu protein, omega-3 dồi dào,....
Vén Màn Ý Nghĩa Món Lươn Nướng Trong Ẩm Thực Nhật Bản
22/07/2024Lươn nướng là món ăn giúp giải nhiệt cơ thể cực kì hiệu quả, được mệnh danh là vị cứu tinh cho mùa hè nóng bức
Phân Biệt Giữa Nuôi Tôm Sinh Thái Và Nuôi Tôm Tự Nhiên
19/07/2024Người tiêu dùng còn bị nhầm lẫn giữa khái niệm nuôi tôm sinh thái và nuôi tôm tự nhiên. Thực tế 2 loại tôm đều được thả nuôi tự nhiên....
Nhím Biển Uni Vào Mùa - Chất Lượng Trứng Ngon Nhất Năm
18/07/2024Không thời điểm nào thích hợp để thưởng thức trứng Uni hơn mùa hè này, đây là mùa unhím biển sinh trưởng...
Gia Vị Ăn Kèm Không Thể Thiếu Cho Món Sashimi Ngon "đúng Điệu"
18/07/2024Sashimi được xem là một trong những món ăn “quốc hồn quốc túy” của Nhật, đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ và khéo léo từ các món ăn kèm....
Hàu Miyagi- Hàu Của Mùa Hè, Tươi Mới Và Ngập Tràn Hương Vị
17/07/2024Hàu Miyagi - Hàu của mùa hè, đây là thời điểm vàng thưởng những con hàu Nhật Bản tươi mới và ngập tràn hương vị.