New Fresh Foods - " Top 10 Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2022"

 • 01/10/2022
 • Công Ty TNHH New Fresh Foods Vinh Dự Nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Uy Tín

  - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2022  1. Thông tin chương trình " Thương Hiệu Uy Tín 2022"

  Vào ngày 24/9/2022 - Thứ bảy vừa qua, chương trình cúp vàng " Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2022" được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành, Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM, với chủ đề tôn vinh những sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Cùng sự góp mặt nhiệt tình của đài truyền hình trực tiếp HTV1, do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022


  Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.


  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022


  Được biết, lễ công bố “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng” do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á tổ chức thường niên qua phối hợp các cơ quan hữu quan đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng cao đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành.


  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022


  Danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên các 5 tiêu chí chính gồm: Là thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường ASEAN, đóng góp nền Kinh tế Việt Nam nói chung, trách nhiệm xã hội, cộng đồng.


  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022  2. Cảm xúc thăng hoa cùng New Fresh Foods trước giây phút nhận giải

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022

  Trải qua hai năm đầy biến động bởi đại dịch COVID, khi tất cả hoạt động sản xuất kinh doanh bị trì trệ, nền kinh tế trên bờ vực suy thoái và mức lạm phát ở mức cao nhất lịch sử. Đây chính là khó khăn và thách thức lớn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo nên sự “rung chuyển” và “chao đảo” một số doanh nghiệp lớn với lượng nhân công đông đảo.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022

  New Fresh Foods đã nắm bắt được xu thế thị trường, vừa kịp lúc “thức tỉnh” và ổn định tinh thần để bắt đầu “cuộc chiến trường kỳ” khôi phục và phát triển diện rộng trên cả nước. Với sứ mệnh mang nguồn hải sản tươi ngon đến người tiêu dùng Việt Nam “Thắp sáng ngọn lửa bữa ăn gia đình Việt”, New Fresh Foods tự hào đã thành công “gầy dựng” những “đứa con tâm huyết” mang đến bữa ăn ngon cho hàng triệu gia đình Việt.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022

  Công Ty TNHH New Fresh Foods cũng vô cùng biết ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua, kể cả trong lúc tình hình dịch bệnh phức tạp. Công ty cũng xin phép trân trọng những đóng góp của tập thể nhân sự đã đồng hành cùng thương hiệu trong lúc khó khăn nhất. Chính những công lao to lớn đó tạo nên một nhãn hiệu hoàn thành xuất sắc những tiêu chí chương trình vinh danh đề ra.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022  3. New Fresh Foods - " Top 10 Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2022"


  cup-vang-thuong-hieu-uy-tin-2022


  Vào sáng ngày 24/09/222 đã được vinh danh trong buổi Lễ công bố “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2022” lần thứ VIII do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức, tại Nhà hát Bến Thành TP. Hồ Chí Minh mới đây.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022


  Tại chương trình, Mr. Thanh - CEO & Founder New Fresh Foods đã đại diện công ty nhận giải thưởng Top 10 - Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2022.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022


  Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp mặt hàng thủy hải sản trứ danh trên toàn Thế Giới đến với người tiêu dùng Việt Nam, New Fresh Foods luôn quyết tâm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng và an toàn để phục vụ người tiêu dùng. Sự đánh giá cao trong bảng xếp hạng lần này, một lần nữa khẳng định những nỗ lực và cố gắng của New Fresh Foods trong thời gian qua đã được khách hàng công nhận, tin tưởng.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022


  New Fresh Foods vô cùng hãnh diện và bất ngờ khi “sánh bước kề vai” bên cạnh các doanh nghiệp hàng đầu nước nhà thuộc “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín 2022”. Đây là thước đo ghi nhận những nỗ lực vượt qua nghịch cảnh và ý chí bất khuất hết mình bảo vệ và phát triển nhãn hiệu cho đến thời điểm hiện tại.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022


  Dịp này cũng là lúc nhãn hiệu khẳng định vị thế độc quyền trên thị trường, tự tin trở thành một “bến đỗ hạnh phúc”, một kênh mua sắm đáng tin cậy mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp.


  Cũng xin chân thành cảm ơn Quý Ban Tổ Chức, các Nhà Tài Trợ, cùng tình hữu nghị của các doanh nghiệp đã thừa nhận và đánh giá cao những kết quả của New Fresh Foods trong việc sản xuất cung ứng sản phẩm thủy hải sản cao cấp trứ danh từ trên Thế Giới đến với người tiêu dùng Việt Nam.

  top-10-thuong-hieu-uy-tin-2022


  --------------------
  CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS
  Trụ sở Chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú,
  Chi nhánh 2 và Tổng Kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshfoods.com.vn
  Email: newfreshfoods@gmail.com
  Fanpage: New Fresh FoodsLiên hệ tư vấn và đặt hàng:
  1. Khách mua lẻ: 0907 579 000
  2. Kênh HORECA - 0963 611 663 Ms Nhi
  3. Khách Sỉ - Thương mại (đầu tạ, tấn) - 0909 68 9009 Mr Thanh

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo