Làm Thế Nào Để Bảo Quản Trứng Cá Hồi Được Lâu

 • 07/09/2023
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN TRỨNG CÁ HỒI ĐƯỢC LÂU

  Trứng cá hồi là một nguyên liệu sang chảnh trong nhiều món ăn ngon, trứng cá hồi giàu dinh dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Nhưng vẫn còn nhiều người không biết cách bảo quản để có thể sử dụng trứng cá hồi lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy cùng New Fresh tham khảo bài viết dưới đây để biết cách bảo quản trứng cá hồi tốt nhất nhé!

  Xem thêm: Trứng Cá Hồi Nauy Nhập Khẩu

  TRỨNG CÁ HỒI MUỐI BẢO QUẢN ĐƯỢC BAO LÂU?

  Trứng cá hồi nên được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp từ -4 đến -6°C thì có thể giữ được trong khoảng 10 tháng, còn đối với nhiệt độ tiêu chuẩn 2 đến 5°C thì có thể trong 1-2 tuần

  Đối với trứng cá hồi đã mở nắp, bạn vẫn nên sử dụng càng sớm càng tốt.

  3 CÁCH BẢO QUẢN TRỨNG CÁ HỒI TỐT NHẤT

  Dưới đây là 3 cách bảo quản trứng cá hồi tốt nhất giúp giữ được hương vị và chất lượng được lâu nhât. Các chị em nội trợ cần phải biết:

  Bảo quản trong tủ lạnh

  Cách đơn giản và không mất thời gian khi muốn sử dụng, bạn có thể bảo quản trứng cá hồi ở nhiệt độ 0 - 4 độ C trong tủ lạnh. Bạn nên sử dụng các lọ thủy tinh đã được khử khuẩn hoặc sử dụng hộp nhựa và dùng túi zip để bọc kín phần trứng cá hồi. Tránh nước mùi và vi khuẩn từ các thực phẩm khác ảnh hưởng đến chất lượng của trứng cá hồi.

  Bảo quản đông trong kho lạnh

  Nhiệt độ trong kho lạnh sẽ giúp trứng cá hồi bảo quản được lâu hơn, phương pháp này sẽ giữ được thời hạn sử dựng được lâu hơn cách bảo quản trong tủ lạnh. Chỉ cần đặc trứng cá hồi vào túi hoặc hộp và cho vào kho lạnh.

  Bảo quản hút chân không

  Cho trứng cá hồi vào túi và hút chân không túi để loại bỏ không khí, sau đó cho vào tủ lạnh bảo quản. Điều này ngăn chặn oxi và vi khuẩn tiếp xúc với trứng sẽ làm ảnh hưởng đến trứng cá hồi khi cất giữ trong thời gian dài rồi.

  Đó là cách làm thế nào để bảo quản trứng cá hồi được lâu từ New Fresh bạn có thể tham khảo để món ăn chế biến đạt được hương vị tốt nhất.

  Mua ngay trứng cá hồi tại New Fresh với chất lượng uy tín hàng đầu. New Fresh nói không với sản phẩm kém chất lượng, quý khách yên đặt hàng những đảm bảo sản phẩm chất lượng khi đến tay khách hàng.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ---------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU

  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Email: newfreshmart@gmail.com

  Thông tin liên hệ:

  1. Hotline: 0907 687 009

  2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 Mr Thiệt (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

  3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

  Theo dõi chúng tôi:

  Fanpage: New Fresh Mart

  Tiktok: New Fresh Mart

  Youtube: New Fresh Mart

  Zalo: New Fresh Mart

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo