Đùi Sau Heo Muối Deraza Iberico Có Xương

1.690.000
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Quy cách đóng gói: 7.5 - 10kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Nhiệt độ phòng từ 15-28 độ C (Nếu càng mát thì bảo quản càng lâu)
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngon nhất với rượu vang, các loại phô mai, bánh quy, trái oliu, dưa lưới, hoặc các món salad,…
    +

    Thêm vào giỏ

    Đặt hàng

Mô tả Sản phẩm

ĐÙI HEO MUỐI IBERICO

( IBERICO DERAZA CEBO - ĐÙI HEO CÓ XƯƠNG )

Đùi heo muối Iberico là đặc sản nổi tiếng tại xứ sở bò tót. Một món ngon được làm từ giống heo Iberico quý hiếm chỉ có tại bán đảo Iberia Tây Ban Nha và một phần của Bồ Đào Nha. Để làm nên thành phẩm đùi sau heo muối Iberico Cebo phải trải qua quá trình ủ muối lên đến 24 tháng. Sở hữu những đặc trưng thơm ngon, mang hương vị thảo mộc, đậm đà và hoàn toàn khác biệt so với các loại thịt heo thông thường.

Xem thêm: Thịt Heo Nhập Khẩu

Nguồn gốc của giống heo đen Iberico Tây Ban Nha?

Đùi sau heo muối Iberico Cebo được làm từ nguyên liệu là thịt heo đen Iberico của Tây Ban Nha. Đây là giống heo đen Iberico được lai tạo giữa lợn rừng và lợn Địa Trung Hải. Chúng sống tại bán đảo Iberico của Tây Ban Nha và một phần của Bồ Đào Nha.

Kết hợp với thể trạng heo Iberico khỏe mạnh, chạy nhanh và có cấu trúc thịt chắc. Từ đó, heo Iberico cho ra ít cơ hơn và nhiều mỡ hơn. Sau đó mỡ từ từ chuyển thành mô cơ chứa nhiều protein và Omega 9.

Quy trình sản xuất đùi heo muối trứ danh Tây Ban Nha

Quá trình muối đùi sau heo muối iberico cebo

Các đùi heo sau khi được sơ chế, loại bỏ da và lớp mỡ thừa bên ngoài sẽ được ướp lạnh qua đêm để thịt săn lại. Sau đó, đùi sau heo Iberico Cebo được muối với muối biển của vùng Địa Trung Hải. Quá trình ướp muối này giúp ngăn cản sự phát triển của các vi sinh vật gây hại cho thịt đùi. Thông thường, đùi sẽ được ướp muối trong vòng 2 ngày.

Sấy nhân tạo

Đùi heo sau khi muối sẽ được rửa sạch, đưa tới phòng ổn định và treo khô. Ở đây, đùi được kiểm soát các chỉ tiêu chất lượng như nhiệt độ và độ ẩm. Để có thể đáp ứng quá trình chuyển đổi trong thịt đùi. Quá trình này kéo dài từ 60 đến 100 ngày.

Sấy tự nhiên

Sau khi kết thúc quá trình sấy nhân tạo, đùi sẽ được mang đến phòng để khô tự nhiên bằng cách cho không khí tự nhiên vào phòng. Các nhân viên sẽ kiểm soát luồng không khí vào phòng bằng cách đóng mở các cửa sổ sao cho luồng khí tiếp xúc đều với đùi.
Việc này giúp đùi heo sản sinh các nấm giúp ích cho việc chuyển hóa đùi trong khâu tiếp theo. Trước khi được chuyển qua công đoạn sau, đùi được làm sạch bằng dầu hướng dương rồi đưa vào hầm chính. Quá trình này có thể kéo dài đến 8 tháng

Ủ trong hầm

Quá trình kế tiếp, đùi heo sẽ được đưa vào hầm để thịt đùi tiếp tục chuyển hóa. Giai đoạn này cũng tương tự như việc ủ rượu vang. Các chất protein, chất béo trong thịt heo đen Iberico được biến đổi theo hướng có lợi.
Các đùi heo sẽ được làm sạch bằng dầu hướng dương mỗi năm một lần. Các chuyên gia về Iberico gọi là Calador sẽ đâm cala (xương bê nhỏ) vào những chiếc đùi heo. Sau đó, họ sẽ ngửi nó để kiểm tra chất lượng của đùi heo trước khi mang ra phục vụ món ăn.

Thưởng thức thịt đùi heo muối như thế nào?

Đùi heo muối Iberico Cebo nên được bảo quản ở 4-10 ° C và tiêu thụ Joselito ở nhiệt độ phòng, từ 20 đến 25 ° C.

Bạn có thể thưởng thức nguyên bản bằng cách thái các lát mỏng và trải nghiệm trực tiếp. Bên cạnh đó, đùi sau heo muối Iberico cũng rất ngon khi dùng kèm với các loại đồ uống có cồn như rượu vang, bia,...Cách sử dụng phổ biến nhất là thái lát mỏng và ăn kèm chung với bánh mì đen hoặc bánh mì baguette. Thưởng thức đùi sau heo muối Iberico Cebo ăn kèm cùng với các loại phô mai, oliu, salad,... Tùy theo sở thích của mỗi người mà thịt đùi heo muối có thể thưởng thức theo nhiều cách khác nhau.

Mách bạn địa điểm mua thịt heo Iberico uy tín

Hiện nay New Fresh Mart đang là một trong những lựa chọn ưu tiên trên thị trường thực phẩm TP Hồ Chí MInh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giới ẩm thực và sứ mệnh mang lại nhiều loại thực phẩm cao cấp cho khách hàng, New Fresh Mart ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Vậy nên nếu bạn đang tìm mua thịt heo Iberico chất lượng, uy tín thì liên hệ New Fresh Mart nhé!

New Fresh cung cấp Đùi heo muối Iberico giá sỉ lẻ :

  • Từ 5 thùng trở lên (Giá sỉ nhỏ)

  • Từ 20 thùng (Giá sỉ lớn)

  • Từ 50 thùng (Giá sỉ nhà NPP)

Khuyến cáo: Sản phẩm không sử dụng cho người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Nguồn: New Fresh Foods

---------

NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Email: newfreshmart@gmail.com

Thông tin liên hệ:

1. Hotline: 0907 687 009

2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 Mr Thiệt (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

Theo dõi chúng tôi:

Fanpage: New Fresh Mart

Tiktok: New Fresh Mart

Youtube: New Fresh Mart

Zalo: New Fresh Mart

Đánh giá sản phẩm

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!

gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

Google Map Chat Messenger Chat Zalo