Địa Chỉ Mua Cua Hoàng Đế Giá Rẻ Ở Đâu?

 • 26/05/2022
 • ĐỊA CHỈ MUA CUA HOÀNG ĐẾ Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

  1. Địa chỉ nào tại TPHCM bán của hoàng đế giá rẻ?

  Công Ty New Fresh Mart tự hào là nơi cung cấp cũng như nơi tiên phong đưa cua hoàng đế về Việt Nam với khát vọng đem “Món quá thượng phẩm từ biển” đến gần hơn với người Việt với giá cả và chất lượng tốt nhất.

  Quý khách sẽ hài lòng khi tìm được một địa chỉ bán hải sản nhập khẩu chất lượng cho nhà hàng 5 sao, bán với giá “bao sao”, giao tới tận nhà trong vòng 2h sau khi đặt hàng trong nội thành.

  2. Cua hoàng đế sống hoàn toàn từ thiên nhiên

  Cua hoàng đế sống tại Công Ty New Fresh Mart được đánh bắt trực tiếp khi còn sống sau đó được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không, trải qua gần 30 giờ bay. Tuy nhiên, để đảm bảo cua vẫn còn sống, sau khi các tàu biển ở Canada đánh bắt đưa vào bờ, cua được đóng vào thùng xốp cùng với vài viên đá khô nhằm đảm bảo môi trường lạnh, cuối cùng bơm oxi rồi đóng kín thùng.

  Sở hữu thân hình có kích thước khổng lổ cùng giá trị dinh dưỡng lớn, cua hoàng đế là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa đại tiệc dành cho 3-6 người ăn. Cua hoàng đế tươi được cấp đông trực tiếp trên tàu, còn cua hoàng đế sống thường được vận chuyển bằng máy bay về đến Việt Nam.


  Vùng sống của cua hoàng đế là ở Alaska băng giá, độ sâu khoảng 300m so với mực nước biển nên không ngạc nhiên gì khi cua hoàng đế nhiều gai và thân hình rắn chắc, trung bình 1 con cua nặng từ 2-5kg.


  Nếu ngày trước, bạn phải đến nhà hàng mới ăn được cua hoàng đế thì hôm nay bạn hoàn toàn có thể ăncua hoàng đế ngay tại nhà. Không phải lặn lội nắng nôi đi chợ, không phải tốn thời gian lựa thức ăn “đau đầu”.

  Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng vùng lân cận, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao tận nơi với các đơn hàng thuộc những tỉnh lân cận TP.HCM như : ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, LONG AN, VŨNG TÀU, BIÊN HÒA, TÂY NINH,... Kính mong được sự tin tưởng của quý khách.

  Hiện tại một số các sản phẩm của công ty TNHH New Fresh Mart đang được bán trên các trang thương mại điện tử Việt Nam, khách tham khảo và đặt hàng để hưởng các chương trình ưu đãi và được hỗ trợ ship:
  WEBSITE: https://newfreshmart.com.vn/
  ZALO công ty: 0907 579 000 - New Fresh Mart
  TIKI: https://tiki.vn/tikingon/new-fresh-mart-i191357
  SHOPEE: https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien
  GRAB MERCHANT: https://food.grab.com/vn/vi/restaurant/new-fresh-mart-delivery/5-C221AKKFT7AGAX
  SHOPEE FOODS:https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien
  SENDO:https://www.sendo.vn/shop/new-fresh-mart
  -----------------------//-----------------------------
  NEW FRESH MART
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Email: newfreshmart@gmail.com - Fanpage: New Fresh Mart
  Liên hệ tư vấn và đặt hàng (24/7): 0907 68 7009 - 0963 611 663

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo