Câu Chuyện New Fresh Mang Hương Vị Hạnh Phúc Đến Mọi Bữa Ăn Gia Đình Việt

 • 19/02/2024
 • CÂU CHUYỆN NEW FRESH MANG HƯƠNG VỊ ĐẾN MỌI BỮA ĂN GIA ĐÌNH VIỆT

  Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu của con người cũng vì thế mà được nâng cấp theo thời gian hướng tới xu hướng sống khỏe - ăn sạch. Đây là xu hướng trong đó người tiêu dùng luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, phát sinh nhu cầu cao hơn về chất lượng của thực phẩm và lối ăn uống lành mạnh.

  New Fresh Mang Hương Vị Hạnh Phúc Đến Mọi Bữa Ăn Gia Đình Việt

  Thay vì mua thực phẩm ở quầy hàng không đảm bảo, thì giờ đây các bà nội trợ luôn uy tiên mua hàng tại các hệ thống siêu thị hay cửa hàng thực phẩm. Nhắc đến nơi cung cấp thực phẩm - hải sản trong nước và quốc tế chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, không thể không nhắc đến New Fresh - một trong những cửa hàng thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

  Những đơn hàng khối lượng lớn của New Fresh

  New Fresh cầu nối đưa các thương hiệu thực phẩm chất lượng hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt

  Năm 2011, thời điểm New Fresh Foods bắt đầu bước vào thị trường thực phẩm của mình, với nhiều khó khăn trong bước đầu xây dựng thương hiệu, một trong những khó khăn lớn nhất mà thương hiệu gặp phải là tiếp cận khách hàng. Để đánh trúng vào tâm lý của người tiêu dùng New Fresh Foods đã nghiên cứu và thấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng vào thực phẩm chất lượng tươi ngon và có nguồn gốc rõ ràng.

  Showroom New Fresh Mart

  Vượt qua các khó khăn, nhờ sự nỗ lực và đầu tư trong việc đứng ra nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm - hải sản chính ngạch, phát triển hệ thống đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm, New Fresh Foods đã gây dựng thành công, ngày càng đứng vững trên thị trường và giành được sự tin yêu của người tiêu dùng.

  "New Fresh luôn tâm quyết hết mình mang đến trải nghiệm tốt nhất về tất cả những sản phẩm chất lượng nhất, tinh hoa nhất ẩm thực của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới một cách dễ dàng, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời mang nguồn thực phẩm chất lượng Việt đến thị trường quốc tế, nhằm lan tỏa giá trị ẩm thực Việt để khẳng định thực phẩm Việt Nam luôn được chú trọng và nâng cấp từng ngày"

  New Fresh Foods trong năm 2024 với mục tiêu Đổi mới-Gắn kết-Phát triển

  Hiện tại, New Fresh đã có hệ thống bao gồm 3 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, với lượng khách hàng biết đến ngày càng tăng. Gây được sự chú ý trên thị trường qua những chiến dịch hàng tháng tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. New Fresh luôn chú tâm vào cảm nhận của người tiêu dùng, để ngày càng nâng cấp chất lượng và dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về mọi mặt từ hình thức, tư vấn và chất lượng của mọi bữa ăn.

  Nguồn: https://newfreshfoods.com.vn/Cau-Chuyen-New-Fresh-Mang-Huong-Vi-Den-Moi-Bua-An-Gia-Dinh-Viet-2116

  --------------

  TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG 2022

  HẠNG VÀNG THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU

  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Email: newfreshmart@gmail.com

  Thông tin liên hệ:

  1. Hotline: 0907 687 009

  2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 Mr Thiệt (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

  3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

  Theo dõi chúng tôi:

  Fanpage: New Fresh Mart

  Tiktok: New Fresh Mart

  Youtube: New Fresh Mart

  Zalo: New Fresh Mart

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo