Cajun Seasoning - Gia Vị Đỉnh Cao

 • 10/07/2023
 • CAJUN SEASONING - GIA VỊ ĐỈNH CAO

  Cajun seasonig - gia vị đỉnh cao là một loại gia vị của Louisiana là một gia vị không thể thiếu trong các món ăn phương Tây. Sự thần kỳ từ bột gia vị cajun seasoning làm nên hương vị tuyệt vời của nhiều món ăn. Cùng New Fresh tìm hiểu những điều thú vị của loại bột gia vị này nhé!

  Xem thêm: Khuyến mãi cực lớn từ bột gia vị cajun seasoning

  BỘT GIA VỊ CAJUN SEASONING LÀ GÌ ?

  Có xuất xứ từ Louisiana - quê hương của ẩm thực Cajun. Nguyên liệu là sự pha trộn tuyệt vời từ phong cách nấu ăn của người Mỹ bản địa, Tây Phi, Caribe và Pháp tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt của thứ gia vị này.

  Gia vị Cajun là sự pha trộn của các loại gia vị tạo ra hương vị cay gồm muối tiêu đen, tiêu trắng, ớt cayenne, bột hành, bột tỏi, ớt bột, bột mù tạt và thì là. Hương vị thơm đặc trưng và tạo mùi vị rất tốt.


  HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA BỘT GIA VỊ CAJUN SEASONING

  Được tạo nên từ các nguyên liệu có chất cay như ớt, tiêu nên ẩm thực Cajun đặc trưng bởi vị thơm và cay hấp dẫn. Đó là vị cay nồng đượm nhưng nhẹ nhàng, không gây cảm giác cay tê tái nơi đầu lưỡi như các món ăn Âu hay Á.

  Chất cay đặc trưng này giúp kích thích mọi giác quan của thực khách: màu sắc bắt mắt, hương vị dậy mùi, mùi vị đậm đà và cảm nhận tuyệt hảo qua nhiều món ăn tuyệt vời — như mì ống, tôm, gà, cá, v.v.

  NƠI CUNG CẤP BỘT GIA VỊ CAJUN SEASONING

  Tại New Fresh Foods nơi cung cấp bột gia vị cajun seasoning hàng đầu trên thị trường, được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng. Sản phẩm có bán tại các trang Thương Mại Điện Tử mua nhanh tại: https://shopee.vn/newfreshfoods

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN LỢI ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo