Cá Ngừ Bào Hana Katsuo Sợi Lớn

550.000 /500Gram
  • Tên sản phẩm: Cá ngừ bào
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách đóng gói: 500gr/gói
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Hướng dẫn sử dụng: ăn kèm kimbap, sushi, cơm,..
    +

    Thêm vào giỏ

    Đặt hàng

Mô tả Sản phẩm

CÁ NGỪ BÀO SỢI

( HANAKATSUO CHIDORI - かつおぶし )

Cá Ngừ Bào Sợi được mệnh danh là món ăn cứng nhất thế nhưng đây chính là món ăn đặc trưng cà luôn là niềm tự hào ẩm thực của vùng đất mặt trời mộc này. Không chỉ là nguyên liệu độc đáo tại Nhật Bản mà còn được ưa chuộng ở các quốc gia khác.

Cá ngừ bào sợi là gì?

Cá ngừ bào sợi hay còn được gọi theo tiếng Nhật là Katsuobushi được làm bằng cá ngừ tươi. Để làm được món này người chế biến rất kỳ công, mất đến 6 tháng mới thành phẩm.

Cá ngừ sau khi thành phẩm sẽ được bào sợi đóng gói giúp mọi người dễ dàng sử dụng cà chế biến. Cá ngừ sau khi bào có màu sắc bắt mắt, bên cạnh đó còn tốt cho sức khỏe.

Giá trị dinh dưỡng của Katsuobushi Cá Ngừ Bào Sợi

  • Cá Ngừ giàu protein và các khoáng chất như DHA, Omega 3, taurin,... giúp bổ mắt và hạn chế các vấn đề bệnh của mắt.

  • Thịt cá ít chất béo và calo giúp cân bằng dưỡng chất trong cơ thể hỗ trợ giảm cân, bảo vệ gan và hỗ trợ các chức năng của gan.

  • Vitamin B12 giúp sản sinh tế bào hồng cầu, cải thiện trình trạng thiếu máu rất tốt cho phụ nữ trước và sau khi sinh. Ngoài ra còn làm đẹp da, tốt cho đối tượng cao huyết áp, hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch

  • Giảm lipid trong máu từ đó ngăn chặn được các bệnh tăng huyết áp hay đột quỵ,....

Quy trình công phu để có được món Katsuobushi thành phẩm

- Người Nhật dùng cá ngừ vằn( Katsuo ) đây là nguyên liệu chính để chế biến món này. Cá ngừ được fillet thành miếng lớn loại bỏ tất cả xương.

- Sau đó tẩm bột nghiền cá phủ đầy miếng cá, sau khi phủ cho cá một lớp bột mịn thì mang cá đi hun khối 1 tháng.

- Khi cá đã khô lớp bột phủ bên ngoài cá sẽ được cạo mịn, rồi đem phun mốc ( chủng men vi sinh có lợi ) để cá ở điều kiện thích hợp cho men này phát triển và đem đi phơi nắng trong vòng vài tháng tới khi cá cứng như khúc gỗ là thành phẩm.

- Tuy là cứng nhưng khi bào ra sử dụng cá sẽ màu vàng nâu nhạt hoặc hồng nhạt nhìn rất ngon và đậm đà

Với hương vị đặc biệt nguyên liệu này có thể dùng chung và chế biến nhiều món hấp dẫn như bánh takoyaki, bánh xèo, bạch tuộc viên Takoyaki. Đặc biệt, cá ngừ bào sợi là nguyên liệu không thể thiếu để nấu nước dùng cho món súp miso nổi tiếng, nước dùng mì Udon,….

Khuyến cáo: Sản phẩm không sử dụng cho người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần cá ngừ.

Cung cấp Cá Ngừ Vây Xanh sỉ lẻ giá tốt nhất thị trường:

  • Từ 5 thùng trở lên (Giá sỉ nhỏ)

  • Từ 20 thùng (Giá sỉ lớn)

  • Từ 50 thùng (Giá sỉ nhà NPP)

Xem thêm: Cá Ngừ Vay Xanh

Nguồn: New Fresh Foods

---------

NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN ÍCH ĐI ĐẦU

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Email: newfreshmart@gmail.com

Thông tin liên hệ:

1. Hotline: 0907 687 009

2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 Mr Thiệt (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

Theo dõi chúng tôi:

Fanpage: New Fresh Mart

Tiktok: New Fresh Mart

Youtube: New Fresh Mart

Zalo: New Fresh Mart

Đánh giá sản phẩm

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!

gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Google Map Chat Messenger Chat Zalo