Cá Hồi Nauy Fillet Tươi

FRESH NAUY SALMON FILLET
680.000 680.000

Tên sản phẩm: Cá hồi Nauy Fillet tươi
Xuất xứ: Nauy
Thành phần: 100% cá hồi Nauy
Quy cách đóng gói: 300g/khay
Hạn sử dụng: 3-5 ngày
Bảo quản: nhiệt độ từ 0°C đến 3°C 
Hướng dẫn sử dụng: Sashimi, áp chảo, cuốn sushi, các món cơm cuộn, salad.

    Quy Cách:

  • 1Kg
  • 500gr
  • 300gr
    +

    Thêm vào giỏ

    Đặt hàng

Mô tả Sản phẩm

CÁ HỒI NAUY FILLET NGUYÊN MIẾNG

Cá hồi Nauy Fillet nguyên miếng được New Fresh mart cắt lóc từ cá hồi Nauy tươi nguyên nguyên con.

Cá Hồi Nauy Tươi Nguyên Con được Newfreshmart nhập khẩu bằng đường hàng không từ nhà cung cấp cá Hồi hàng đầu thế giới – hãng Leroy, Salmar đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản.

Cá hồi Nauy là loại thực phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao so với các loại thực phẩm tươi sống khác, được nhập khẩu từ Nauy – nổi tiếng xuất khẩu cá hồi nhất thế giới. Chính độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng trong thịt mà cá hồi Nauy mới có giá thành cao như vậy.

Không những vậy, Cá hồi được coi là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất hành tinh vì không chỉ chứa a xít béo Omega-3 mà còn chứa đa vitamin và khoáng chất khác như: vitamin D, vitamin B12, vitamin B, vitamin A, vitamin B6; Các nguyên tố vi chất như canxi, kali, sắt, phốt pho, kẽm, đồng, magie và nhóm axit amin như: thiamin, niacin, riboflavin, pantothenic.

Quý khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm Cá Hồi Nauy Tươi ngay tại cửa hàng.

Hoặc New Fresh Foods sẽ vận chuyển cá bằng thùng bảo ôn tiêu chuẩn Colerman của Mỹ với đá Gel, đá Co dùng cho bảo quản thực phẩm đến tận nhà quý khách.

Cá hồi Nauy được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn:

1. Salad cá hồi – lạ, ngon, đẹp mắt

Nguyên liệu

– 400g cá hồi tươi ngon


– 1 củ hành khô


– 1 nắm hành lá


– 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)


– 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng

– 15g vừng rang


– 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay


Cách làm:

– Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

– Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ. Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ – bạn có hỗn hợp A.

– Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.


– Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.

2. Cá hồi cuộn rau nướng

Nguyên liệu:

– 1 khay cá hồi

– Vài cây nấm to

– 1 quả dưa chuột

– 1 quả ớt chuông đỏ, xanh, vàng

– Hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu

– 1 chén vừng

Cách làm:

– Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá dưới vòi nước. Sau đó thái nhỏ nấm, rau, củ ra và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn.

Lưu ý: Bạn có thể thay thế các loại rau củ theo sở thích và khẩu vị của từng người.

– Cá hồi các ấy trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt. – Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Cuộn chặt tay.

– Cuộn xong sẽ được 1 miếng cá cuộn rau trông rất xinh. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.

– Cuối cùng cuộn xong rùi thì mang đi nướng. Nếu có lò thì cho vào lò nướng. Bật lò ở 200 độ C cho nóng trước, sau đó mới cho cá vào nướng, giảm bớt lửa rồi nướng trong vòng 15 phút. Nếu không có lò thì vẫn có thể cho cá lên vỉ nướng hoặc khay nướng, nướng như bình thường.

– Khi cá chín thì mang ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Món này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi!

3. Lẩu đầu cá hồi nấu măng

Nguyên liệu (cho 4 người ăn):

– 2 cái đầu cá hồi (tổng cộng khoảng 1 kg)


– 1/4 trái thơm


– 2 trái cà chua


– 100 gr măng chua


– Một ít hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng


– 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín)


– 1 muỗng cà phê bột nghệ


– Muối, nước mắm, hạt nêm, đường



Cách làm:
– Đầu cá hồi làm sạch, chặt làm 4, để ráo.
– Cà chua thái múi; thơm xắt lát; hành lá, thì là cắt khúc (5 cm); măng chua để ráo; me trái cạo vỏ, rửa sạch; hành tím bằm nhỏ.
– Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ. Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ, gắp ra đĩa.
– Xào sơ thơm, cà chua, măng chua. Nấu me xanh cho chín, dầm lấy nước (bỏ xác).
– Cho tất cả thơm, cà chua, măng, me vào nồi nước (cho 4 người ăn) nấu sôi. Cho đầu cá hồi vào, nêm nếm vừa ăn.
– Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó. – Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng xắt lát.

4. Cá hồi kho tộ

Nguyên liệu:

– 2 – 3 khoanh nhỏ cá hồi
– Đường, nước mắm, dầu ăn, muối, tiêu
– Hành hương

Cách làm:

– Cá mua về rửa sạch, dùng tay chà vào thân cá khoảng một thìa nhỏ muối, để yên trong vòng 30 phút.

– Đun nóng ba thìa nhỏ đường, với ba thìa súp nước lạnh, đun sôi lửa lớn đến khi đường chuyển màu vàng cánh gián thì tắt bếp. Xếp từng khúc cá vào nồi, thêm vào nồi hai thìa nhỏ nước mắm, hai thìa nhỏ đường, ít hạt tiêu. Thêm hành hương đã thái nhỏ.

– Đặt nồi lại lên bếp, đun sôi, lửa nhỏ, không đậy nắp nồi. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.
– Đun đến khi nước kho cá dẻo quánh lại, tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng với cơm.

5. Xà lách cá hồi xông khói


Nguyên liệu:


– 4 miếng cá hồi hun khói


– 1 trái dưa leo xắt ra từng khoanh tròn, vừa, dừng mỏng quá sẻ mất giòn


– 5 củ khoai tây luộc chín, xắt khoang tròn 1 hũ câpes (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh


– 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư


– Tiêu, muối, dấm đỏ, dầu


– 1 chút lá thì là, 1 trái chanh


Cách làm:


– Cá hồi xắt lát ra hơi to bảng.


– Dưa leo, khoai tây, trộn chung vào , trộn 1 muỗng cafe hột Câpes (Bạch hoa Thái) để vào dĩa, trải lác cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà chung quanh dĩa cho đẹp.


– Lá thì là xắt nhỏ rải lên mặt. Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi.


Làm sốt dầu giấm:


– Tiêu, muối xem vừa ăn, để 1 phần giấm, thì là ba phần dầu
Đánh cho tan muối, tiêu. Khi ăn, để dầu giấm vào.


6. Súp bí đỏ cá hồi
Nguyên liệu:


- 1 tách nước cốt gà


- 1 trái bí đỏ nhỏ


- 300g cá hồi


- 2 muỗng bơ đã làm mềm


- Tiêu, gừng, muối, đường, hành tây

Cách làm:


– Cắt trái bí làm đôi, cho vào lò nướng đến khi bí chín mềm. Lấy muỗng xúc bí ra cho vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thịt xay sơ một lần cho nhuyễn, để ra tô.

– Trong trường hợp không có lò nướng, có thể xắt bí đỏ ra thành từng miếng nhỏ, luộc chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố, nhưng bí sẽ không ngọt và bùi bằng nướng.


– Cho hành tây vào xào với bơ đến khi hành chín thì đổ nước cốt gà vào trộn đều.


– Cá hồi hấp chín. Lưu ý: nên hấp cách thủy để giữ lại được chất dinh dưỡng cũng như mùi vị của cá, sau đó xé cá ra thành từng miếng nhỏ, tơi.


– Trộn hỗn hợp nước cốt gà và cá hồi, cho vào máy xay nhuyễn. Bắc nồi lên bếp, cho tất cả trộn chung vào nấu đến khi sôi, nêm nếm vừa ăn. Nhấc xuống, dùng nóng.
7. Cá hồi xốt cam tươi
Nguyên liệu:
- Cá hồi 1 miếng
- Đậu Hà Lan 100g Cà rốt 1 củ
- Cam tươi 1 quả
- Hạt nêm, đường, vừng rang, rượu vang trắng, lá húng, lá thyme khô, dầu ăn


Cách làm:

– Cá hồi cắt thành miếng vuông hoặc chữ nhật dày, cho vào bát ướp với chút rượu, hạt nêm.

– Cà rốt thái miếng cỡ ngón tay út. Cam tươi vắt lấy nước ra 1 cái bát riêng, nếu cam hơi chua thì hòa thêm chút đường.


– Đun nước sôi, cho nhúm muối vào. Chần đậu Hà Lan và cà rốt cho chín tới.


– Đặt chảo lên bếp, đun nóng chút dầu ăn. Cho cá hồi vào chiên chín 2 mặt, rắc 1 ít lá thyme lên trên. Gắp ra đĩa. Cá hồi rất mau chín nên bạn không cần chiên quá lâu.


– Đặt chảo trở lại bếp. Cho tí xíu dầu ăn rồi đổ cà rốt và đậu Hà Lan vào, nêm chút hạt nêm. Tiếp đó đổ nước cam tươi vào, nêm nếm lại muối cho vừa ăn. Không nên cho nhiều đường, sẽ bị lợ, khó ăn.

– Đảo 1 lúc cho ngấm. Nhẹ nhàng xếp các miếng cá vào chảo xốt, đun lửa vừa cho rút bớt nước, cá ngấm xốt là được. Sắp cá ra đĩa, rưới xốt và rắc ít vừng lên trên. Dùng nóng.
8. Cá hồi xiên xốt sa tế
Nguyên liệu:


- 300g phi-lê cá hồi


- 1/4 quả ớt chuông xanh, 1/4 quả ớt chuông đỏ, 1 củ hành tây , 1 cây cần tây.


- Gia vị: 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê ớt bột, 4 thìa cà phê hạt nêm.


- Nước xốt: Hành tây, gừng băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn, 2 thìa cà phê bột cà ri, 200g bơ đậu phộng, 400ml nước cốt dừa, 100g đường thốt nốt, 3 thìa hạt nêm, dầu ăn


Cách làm:

– Cá hồi cắt khối vuông, ướp với 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê ớt bột và không thể thiếu 2 thìa cà phê hạt nêm.


– Ớt chuông cắt vuông, 1 củ hành tây cắt vuông, 1 cây cần tây cắt khúc.

– Xiên xen kẽ cá hồi, ớt xanh, ớt đỏ và cần tây. Sau đó đem nướng hoặc áp chảo.


– Bắc chảo, cho dầu vào xào hành tây cho thơm. Cho bột cà ri vào xào nhỏ lửa.


– Cho nước cốt dừa, đường thốt nốt, bơ đậu phộng và 3 thìa cà phê hạt nêm vào nấu riu riu cho sệt lại. Cuối cùng cho gừng và ớt xay nhỏ vào. Tắt bếp. Dọn kèm nước xốt với xiên cá hồi nướng.

9. Salad cá hồi xông khói
Nguyên liệu;

– Cá hồi xông khói: 35g

– Xà lách xanh, tím, frizze: một ít


– Bắp cải tím bào: 20g


– Cà chua bi: 4 trái


– Xốt mayonnaise: 50 ml

Cách làm:
– Cắt cá hồi cắt thành 4 lát. Cắt cải xà lách thành miếng xếp vào giữa dĩa, cho bắp cải bào lên trên.
– Cho cá hồi lên trên mặt bắp cải.
– Trang trí lá bắp cải tím và cà bi quanh dĩa. Khi ăn rưới xốt mayonnaise lên.
10. Trứng hấp cá hồi
Nguyên liệu:
– 200g cá hồi hun khói
– 4 quả trứng
– ½ chén pho mát bào
–½ chén sữa

– 1 ít lá hẹ hoặc hành xanh thái nhỏ
– Hạt nêm hoặc muối tiêu


Cách làm:
– Bật lò lên trước ở 180 độ C

– Xếp cá hồi xung quanh bát hoặc âu. Chỉ cần cá hồi bao quanh đáy và đến 2/3 thành khuông
Đập trứng ra bát, cho sữa, pho mát, hẹ và hạt nêm vào, dùng phới đánh thật kỹ. Đổ hỗn hợp trứng sữa này vào trong khuôn cá hồi.
– Rót gần đầy khuôn, sát mép miếng cá hồi thì dừng lại. Cho các khuôn nhỏ vào khay nướng, đổ nước nóng ngập nửa khuôn. Cho khay vào lò, nướng 25 phút.
11. Sashimi cá hồi ngon như người nhật
Nguyên liệu;
– 5 lát cá hồi tươi thái mỏng

– Củ cải bào nhỏ
– 1 nhánh lá tía tô
– Gia vị: nước tương, wasabi, gừng thái lát mỏng

Cách làm:
– Trước hết, cá hồi khi mua về bạn phải rửa qua nhẹn nhàng với nước sạch rồi để ráo nước hoặc dùng khăn thấm cho khô bề mặt cá.
– Cho lát cá hồi lên mặt thớt sạch, để phần da úp dưới mặt thớt còn phần thịt đỏ hướng lên trên.
– Dùng một con dao thật sắc để cắt cá hồi thành từng lát nhỏ hình chữ nhật vừa ăn, độ dài khoảng 0.5 cm. Bạn lưu ý là không cắt rời thành từng miếng mà cắt cách lớp da một chút, sau đó lạng dao từ giữa sang hai bên để lấy phần thịt cá và xếp 5 ra dĩa. Còn phần da lọc bỏ ra. Cách này sẽ giúp từng miếng cá trông đẹp mắt và hấp dẫn hơn đấy.
– Xếp thêm lá tía tô đã rửa sạch ra dĩa, cho cá hồi lên. Thêm wasabi, gừng thái mỏng, củ cải bào sợi và nước tương chấm cùng rồi thưởng thức.

New Fresh Foods cam kết giá rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!

New Fresh Mart cam kết cung cấp hải sản, thịt ,cá .. tươi sống đến tay khách hàng. Đảm bảo nguồn gốc hải sản có xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối không có chất bảo quản và phụ gia.

Hiện tại một số các sản phẩm của công ty TNHH New Fresh Mart đang được bán trên các trang thương mại điện tử Việt Nam, khách tham khảo và đặt hàng để hưởng các chương trình ưu đãi và được hỗ trợ ship:

WEBSITE: https://newfreshmart.com.vn/
ZALO công ty: 0907 579 000 - New Fresh Mart

TIKI: https://tiki.vn/tikingon/new-fresh-mart-i191357

SHOPEE: https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien

GRAB MERCHANT: https://food.grab.com/vn/vi/restaurant/new-fresh-mart-delivery/5-C221AKKFT7AGAX

SHOPEE FOODS:https://shopeefood.vn/ho-chi-minh/new-fresh-mart-che-lan-vien

SENDO:https://www.sendo.vn/shop/new-fresh-mart
-----------------------//-----------------------------
NEW FRESH MART
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshmart@gmail.com - Fanpage: New Fresh Mart
Liên hệ tư vấn và đặt hàng (24/7): 0907 68 7009 - 0963 611 663


Đánh giá sản phẩm

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!

gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Google Map Chat Messenger Chat Zalo