Ba Chỉ Bò Mỹ Cắt Trải

SHORT PLATE SLICED 0.2-0.3CM
280.000 /Kg
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Nhãn hiệu: EXCEL CARGRILL
  • Quy cách: Kg
  • Đóng gói: 1 kg/túi
  • Bảo quản: Đông (-18 độ C)
  • Hạn sử dụng: 2 Năm

    Quy Cách:

  • 1Kg
  • 500gr
    +

    Thêm vào giỏ

    Đặt hàng

Mô tả Sản phẩm

BA CHỈ BÒ MỸ CẮT TRẢI - 1 KG

là sản phẩm được New Fresh Foods nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Mỹ như Excel Cargill, St.Helen,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.

Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông Ba rọi bò mỹ nguyên khối được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ba rọi bò mỹ (Short Plate) là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn. Short plate được coi là 1 trong 10 phần thịt ngon nhất từ bò Mỹ.

Thịt ba rọi thường có nhiều mỡ. Thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Thịt ba chỉ bò Mỹ có phần thịt nạc đan xen những vân mỡ được xếp rất đều, phần nạc ngọt, đậm đà phần mỡ béo mềm, thơm ngậy mùi bơ nhưng không hề ngán.

Giá trị dinh dưỡng:

Ba rọi bò Mỹ giàu chất sắt có tác dụng phòng tránh cho cơ thể bị thiếu máu, thành phần protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, ba rọi bò Mỹ sử dụng giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

Ngoài ra thịt bò còn chứa kẽm, vitamin và axit amin thích hợp cho người muốn bồi bổ cơ thể sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Món ăn ngon từ ba chỉ bò Mỹ thái mỏng

1.Ba chỉ bò mỹ cuộn phomai

- Đầu tiên bạn rửa sạch thịt bò sau đó thái lát. Cà rốt, hành tây và ớt chuông thì bạn đem rửa sạch rồi thái cọng nhỏ để cuốn.

- Sau đó bạn ướp thịt với muối, đường, bột bắp. Để khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

- Tiếp đến bạn trải miếng thịt ra, cho phomai vào giữa kèm theo 1 miếng ớt chuông, 1 miếng cà rốt, dưa leo và cuộn chặt lại. Cho một ít dầu vào chảo, chiên áp chảo cuộn bò. Lật đều để cuộn bò không bị cháy khét.

- Cuối cùng bạn bày ra đĩa, trang trí. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món ba rọi bò cuộn phô mai thơm ngon hấp dẫn.

2. Ba chỉ bò Mỹ xào hành tây

- Ba rọi bò Mỹ bạn đem đi rã đông, rửa sạch rồi thái thành lát mỏng. Hành tây rửa sạch thái miếng vừa ăn.

- Sau đó, bạn ướp thịt với đường, dầu ăn, muối, bột ngọt, nước tương. Ướp khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

- Cho chảo lên bếp đến khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào, rồi bạn cho hành tây vào xào. Đến khi hành tây vừa săn lại thì cho thịt ba rọi bò vào xào chung.

- Thịt chín bạn chỉ cần múc ra đĩa trang trí và thưởng thức ngay thôi.

3. Ba chỉ bò Mỹ cuộn nấm kim châm

- Đầu tiên, bạn đem thịt và nấm kim châm sơ chế thật sạch. Sau đó bạn ướp thịt bò với nước tương, muối, dầu hào, tỏi băm nhuyễn, gừng, rượu Mirin, rượu Sake. Để khoảng 1 tiếng cho thịt ngấm gia vị.

- Sau đó bạn lấy một miếng thịt bò trải ra, cho một nhúm nấm kim châm vào giữa và cuộn lại. Bạn có thể lấy hành lá buộc lại cho đẹp mắt.

Đánh giá sản phẩm

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!

gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

Google Map Chat Messenger Chat Zalo