03 Lý Do Nên Chọn Đùi Heo Muối Iberico Draza

 • 15/07/2023
 • 03 LÝ DO NÊN CHỌN ĐÙI HEO MUỐI IBERICO DRAZA

  Đùi heo muối Iberico là món ăn trứ danh, nổi tiếng trong nền ẩm thực Tây Ban Nha qua hương vị tinh tế không đâu sánh bằng. Ngoài yếu tố trên, bạn có biết tại sao Đùi heo muối Iberico luôn được lựa chọn trong các bữa ăn sang trọng và đánh giá cao của nhiều đầu bếp nổi tiếng chưa. Dưới đây New Fresh sẽ cho bạn biết 3 lý do nên chọn đùi heo muối iberico draza.

  Xem thêm: Đùi heo muối Iberico nhập khẩu

  03 LÝ DO NÊN CHỌN ĐÙI HEO MUỐI IBERICO DRAZA

  Đùi heo muối Iberico Draza đứng đầu tại Tây Ban Nha

  Draza đơn vị đứng đầu về sản xuất đùi heo muối Iberico tại đất nước Tây Ban Nha. Tại đâu có các khu chăn nuôi, chế biến, bảo quản và vận chuyển hiện đại và tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất Iberico.

  Kinh nghiệm sản xuất đùi heo muối Iberico Draza

  Chất lượng thịt heo iberico đều nghiêm ngặt từ nguồn gốc, đảm bảo đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn theo Đạo Luật Hoàng Gia Tây Ban Nha.

  Đặc biệt, Thịt heo Iberico trước khi đưa ra thị trường được kiểm soát nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn khắt khe.

  Đa dạng các sản phẩm đùi heo muối Iberico Draza

  Nhà sản xuất Draza nổi tiếng thế giới với các sản phẩm n như đùi heo muối Iberico nguyên xương, đùi heo muối Iberico không xương.

  Draza với thế mạnh là sản xuất thịt heo Iberico. Mang đến các sản phẩm thịt heo Iberico đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  Sản phẩm được cấp đông theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì vậy, nguồn dinh dưỡng chất lượng được đảm bảo và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

  CÁCH THƯỞNG THỨC ĐÙI HEO MUỐI IBERICO NGUYÊN XƯƠNG

  Một chiếc đùi heo muối nguyên khối có kích thước lớn thể hiện rõ đẳng cấp người sành ăn. Do đó để thưởng thức món ăn thì có một cách ăn theo đúng chuẩn Châu Âu.

  Để thưởng thức đùi heo muối Iberico sẽ đặt đùi lên kệ và thái từng lát mỏng rồi thưởng thức. Có thể trải nghiệm vị nguyên bản hoặc dùng kèm các món như phô mai, salad và rượu vang,...

  Để thể hiện tấm lòng chân thành thì đây có thể là một món quà sang chảnh dành cho người thân bạn bè của bạn, khi chưng cần bày chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 18-24 độ C là có thể giữ được hương vị của đùi heo.

  Nguồn: New Fresh Foods

  ----------

  NEW FRESH MART - MUA SẮM THÔNG MINH - TIỆN LỢI ĐI ĐẦU
  Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Chi nhánh 2 và tổng kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
  Website: newfreshmart.com.vn
  Email: newfreshmart@gmail.com
  Fanpage: New Fresh Mart
  Hotline: 0907 687 009

  bài viết liên quan
  Google Map Chat Messenger Chat Zalo